Lạc Team chính thức trở thành Quán quân FPTU Can Tho ColorUp 2021 bảng Graphic Design

Khởi động từ đầu tháng 9 năm 2021, cuộc thi FPTU Can Tho ColorUp mùa đầu tiên, chủ đề V4V: Vietnamese for Vietnamese đã trở thành điểm đến trải nghiệm thú vị và rèn luyện kỹ năng thực tế của Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ chuyên ngành Thiết kế đồ họa, với 13 tác phẩm dự thi Bảng Graphic Design vòng sơ loại.

 

Có thể là hình ảnh về 15 người

 

 
Tham dự đêm chung kết ngày 20/10, top 05 cá nhân và nhóm thí sinh xuất sắc nhất đã tự tin thuyết trình về tác phẩm dự thi và trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo.


Ở mỗi phần thi, các thí sinh đều được BGK đánh giá ưu nhược điểm và góp ý hoàn thiện sản phẩm. Các câu hỏi từ Hội đồng chuyên môn không chỉ kiểm tra về kiến thức nội dung (phù hợp chủ đề V4V, mức độ am hiểu đề tài đã chọn, giá trị nhân văn mang ý nghĩa sâu sắc) mà còn giúp sinh viên nhận ra điểm thiếu sót về kỹ thuật (phương pháp vẽ, sử dụng màu sắc, bố cục, hình thức trình bày).


Những câu chuyện mang hơi thở truyền thống lẫn hiện đại, ngợi ca tinh hoa ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam đã được khắc họa từ chính tâm hồn và sự cảm nhận của các bạn sinh viên, được thổi hồn thêm từ góc nhìn sáng tạo của người nghệ sĩ đã đem đến những tác phẩm sống động, chạm đến cảm xúc của người xem.


Xuất sắc vượt qua các thử thách, thành công bước lên bục vinh quang, BTC xin chúc mừng :
🥇 Quán quân Lạc Team, gồm các bạn Nguyễn Hoàng Anh, Ngô Hải Vy, Nguyễn Hải Đăng với tác phẩm Đại Việt Hùng Ca.
🥈 Á quân Nguyễn Anh Huy với tác phẩm Bộ Poster Hát Bội - Tuồng Cổ Sơn Hậu.
🥉 Quý quân Niki Team, gồm các bạn Bùi Thị Tuyết Nhi và Bùi Quan Võ Trung Kiên với tác phẩm Quốc
🧡 Đồng thời đêm trao giải còn có sự góp mặt của bạn Nguyễn Quốc Lộc, thí sinh có Tác phẩm được yêu thích nhất bảng Graphic Design: Raise your flag.

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

 

Ở bảng Digital Design, BTC rất tiếc khi chưa tìm thấy ứng viên phù hợp cho ngôi vị quán quân mùa đầu tiên.


FPTU Can Tho ColorUp 2021 khép lại với nhiều trải nghiệm đáng quý cho SV ĐH FPT Cần Thơ. Các bạn có thêm cơ hội cọ xát, trau dồi kỹ năng, thắp lên niềm tin và ngọn lửa đam mê với nghề. Hy vọng cuộc thi sẽ tiếp thêm động lực để các bạn tục cố gắng chinh phục những nấc thang cao hơn, gần nhất là cuộc thi FPT Edu ColorUp!

 

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan