Khám phá khu học tiếng Anh sang-xịn-mịn của sinh viên Trường F

Nằm ở trên tầng 2 của tòa nhà Gamma, khu vực này được trang trí vô cùng đặc biệt với những hình ảnh và mô hình được mô phỏng theo văn hoá và xã hội của vương quốc Anh.

Vì sao lại có điểm trang trí đặc biệt đến như vậy?
Đó là bởi vì ở Đại học FPT có những điểm đặc biệt mà không phải là trường nào cũng có như chương trình đào tạo Tiếng Anh cơ bản (6 mức độ) trong năm đầu tiên của sinh viên, ngoài ra thì những môn chuyên ngành của những năm đào tạo kế tiếp cũng được giảng dạy kèm với sách tham khảo được viết hoàn toàn 100% là Tiếng Anh đó!

Và rồi từ đó, không gian English Zone ra đời
Thấu hiểu được về vai trò và sự quan trọng của tiếng Anh, nhà trường đã khởi công lắp ráp và trang trí cho sinh viên một góc ‘sống ảo’ tuyệt vời mà chỉ khi bạn phải du lịch qua đến vương quốc Anh mới có thể thấy được. Mục đích của nhà trường là muốn tạo cho sinh viên một không gian học tập “sang-xịn-mịn”, vừa có cơ sở vật chất tốt mà còn được đầu tư kỹ càng từ những sự am hiểu về văn hoá & truyền thống của người Anh.

Vậy thì ngoài đào tạo bằng Tiếng Anh ra thì còn những gì khác nữa?
Đến với Đại học FPT Cần Thơ, ở đây chất lượng về giảng viên không những “chất như nước cất” mà thầy/cô còn là những người cực kì thú vị khi kết hợp tiết học của mình với những trò chơi dân gian, những câu đố mẹo và trắc nghiệm online như Quizlet, Quizzes, … Ngoài ra, tại môi trường học tập theo chuẩn quốc tế này, sinh viên còn phát triển được khả năng hùng biện, rèn luyện tư duy phản biện thật nhạy bén qua những giờ phát biểu ý kiến về chủ đề mình đang học.

Vương quốc Anh còn là nơi có nhiều siêu sao & nhân tài vĩ đại trên thế giới
Đúng vậy, nếu bạn được nghe nhắc đến những cái tên như nhà khoa học Michael Faraday, cầu thủ bóng đá David Beckham, … thì quê hương của họ chính là vương quốc Anh. Người Anh không những có nền văn minh phát triển tiến bộ mà họ còn có những sáng chế rất đặc biệt và phù hợp với đời sống con người. Đây cũng là động lực giúp cho chúng ta phải nỗ lực học tập thật tốt để có thể trở thành những người tài giỏi trong tương lai.

Bảo Long