Khám Phá Bí Quyết Săn Học Bổng Của Sinh Viên FPTU Cần Thơ

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thì đợt đầu tiên của kỳ thi học bổng tại Đại học FPT Cần Thơ sẽ diễn ra. Chắc hẳn các bạn học sinh 2k3 đang tích cực ôn luyện để giành lấy cho mình cơ hội có được các suất học bổng từ 50% - 100% học phí cho suốt 4 năm học Đại học. Hãy cùng lắng nghe kinh nghiệm từ các bạn sinh viên FPTU Cần Thơ để chuẩn bị thật tốt cả về tinh thần lẫn kiến thức trước khi bắt đầu hành trình chinh phục học bổng Đại học FPT nhé!

“Mọi người nên tìm hiểu thật kỹ các dạng đề và tham gia các group săn học bổng để làm đề tham khảo, lắng nghe kinh nghiệm từ các anh chị đi trước,...Vào phòng thi thì phải thật bình tĩnh và tự tin nha. Chúc các bạn thành công chinh phục học bổng FPT!”- Bạn Triều Phong chia sẻ.

“Thật ra thi học bổng không quá khó, điều chúng ta cần làm là bỏ thời gian luyện tập để nâng cao tư duy. Mình tìm tài liệu liên quan đến kỳ thi học bổng của Đại học FPT trên Google, Facebook,...để làm mỗi ngày. Mình nghĩ đó là bí quyết giúp mình có được học bổng.” - Bạn Tấn Phúc chia sẻ.

“Bí quyết của mình là tìm hiểu thật kỹ cấu trúc đề thi, hiểu tường tận từng câu và tập trung nhiều vào dạng mình mạnh nhất. Ngoài ra, phân chia thời gian hợp lý cũng rất quan trọng.” - Bạn Thành Trung chia sẻ.

“Mình tham gia nhóm "Hội săn học bổng FPT" để giải thử đề mẫu, câu nào không hiểu mình sẽ trao đổi cùng mọi người trong nhóm luôn. Quan trọng nhất là lúc vào phòng thi phải thật bình tĩnh và tự tin. Chúc các bạn thành công!” - Bạn Thi Mai chia sẻ.

“Mình nghĩ các bạn nên làm bài nhiều để có 1 tư duy nhanh nhẹn, làm bài nhanh, chắc, tự tin vì thời gian có hạn. Cuối cùng là cách để giữ bình tĩnh, thoải mái là ngủ đủ giấc, đi thi sớm 15p, chuẩn bị dụng cụ đầy đủ là bạn đã có 50% cơ hội rồi. Cố lên!” - Bạn Minh Cảnh chia sẻ.

Hải Yến