Hơn 400 học sinh THPT Giồng Riềng, Kiên Giang hào hứng tham quan Đại học FPT Cần Thơ

“Một chuyến trải nghiệm tuyệt vời tại Đại học FPT Cần Thơ. Buổi tham quan hôm nay đã giúp em hiểu thêm về ngôi trường mình yêu thích và em cảm thấy tự tin khi quyết định đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ.” Em Gia Bảo, học sinh Trường THPT Giồng Riềng chia sẻ sau buổi tham quan trải nghiệm tại Đại học FPT Cần Thơ trong buổi sáng ngày 07/03/2021.

 

 


Sáng ngày 07/3/2021, 400 bạn học sinh THPT Giồng Riềng, Kiên Giang cùng 23 giáo viên đã có buổi tham quan trải nghiệm tại Đại học FPT Cần Thơ trong sự đón tiếp vui vẻ nhưng không kém phần trang trọng từ phía Nhà Trường. Điều đặc biệt là “hướng dẫn viên” trong chuyến campus tour lần này chính là các bạn sinh viên hiện đang học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Với sự tự tin và nhiệt huyết, các anh chị sinh viên đã để lại những ấn tượng đẹp trong tim của các bạn học sinh THPT Giồng Riềng.

 Để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh, chuyến tham quan campus tour được chia thành nhiều nhóm nhỏ sao cho các bạn đều có thời gian và không gian thoải mái nhất tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Trong buổi tham quan, các bạn được giới thiệu về không gian học tập, phương pháp học tập, các ngành,  chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ, phương thức tuyển sinh, học bổng,… Hầu hết các bạn đều ấn tượng với hệ thống phòng lab, IoT, quầy bar, khách sạn chuẩn 5 sao, ký túc xá sang-xịn-mịn của Trường.

 Bạn Thanh Duy đến từ Trường THPT Giồng Riềng hào hứng: “Em đã từng nghe về Đại học FPT Cần Thơ nhưng chưa có dịp tìm hiểu. Hôm nay được đến tham quan, em thấy rất thích vì các anh chị sinh viên rất thân thiện. Nhất là Trường đẹp không góc chết, đi đến đâu em cũng checkin ra ảnh sống ảo được hết.”

 Trong buổi tham quan, các bạn học sinh còn được tham gia quay số may mắn và nhận được những phần quà siêu chất từ Đại học FPT Cần Thơ. Chuyến campus tour tại Trường như một trải nghiệm đầy ý nghĩa khi các bạn được hiểu hơn về các ngành nghề mình yêu thích cũng như được khám phá môi trường học tập năng động tại Đại học FPT Cần Thơ.

Tin tức Liên quan