Học sinh, sinh viên HOVILO trải nghiệm các hoạt động đa sắc màu tại vị Tết quê em

Trong chuỗi hoạt động đón Tết tuần qua tại Hovilo, học sinh sinh viên FPT Edu tại Cần Thơ đã có những trải nghiệm đa sắc màu trong Chương trình Vị Tết Quê Em vào ngày 29/01/2024.

Vị Tết Quê Em là một sự kiện thường niên được tổ chức để các bạn học sinh, sinh viên xứ Hovilo chào mừng Tết đến xuân về. Năm nay, Chương trình được trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp tổ chức cùng FSchool Cần Thơ với màu sắc và hương vị đặc trưng của ngày Tết như: lô tô show, trang trí mâm ngũ quả, gói bánh tét, gian hàng Tết,…

Chương trình Vị Tết Quê Em năm nay là một phiên chợ Xuân đa sắc đa màu, đa hoạt động trải nghiệm, thu hút gần 2000 học sinh, sinh viên FPT Edu tại Cần Thơ tham dự. Các bạn vui chơi tại hơn 60 gian hàng của các CLB sinh viên và nhóm/lớp. Mỗi gian hàng được bày trí theo phong cách riêng, kết hợp ẩm thực, trò chơi, quà lưu niệm và hòa mình trong không gian giải trí với Lô tô Show, thi Rung chuông vàng hay trang trí mâm ngũ quả.

Đặc biệt, các bạn HSSV FPT Edu tại Cần Thơ đã có những giây phút trải nghiệm thú vị khi tham gia gói bánh Tét dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân Lê Bảy – giải nhất bánh ngon Nam Bộ năm 2015.

Chương trình Vị Tết Quê Em khép lại với đại tiệc âm nhạc sôi động, hấp dẫn đến từ các bạn học sinh, sinh viên tài năng. Đặc biệt, với sự góp mặt của Hoa Khôi Người Đẹp Tây Đô, Á khôi 1 HSSV Thanh lịch TP Cần Thơ, Hoa khôi Đại học FPT Cần Thơ – Nguyễn Ngọc Kiều Duy và ca sĩ ISAAC đã làm không khí của chương trình nóng hơn bao giờ hết.

Chuỗi hoạt động Vị Tết Quê Em không chỉ là dịp để các bạn HSSV của FPT Edu tại Cần Thơ đón Tết, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng mà còn là cơ hội để các bạn được tự do sáng tạo, tự tin toả sáng tài năng và hiểu thêm về những nét đẹp của ngày Tết, từ đó tự hào về những giá trị văn hoá dân tộc.