Học phí Đại học FPT Cần Thơ mới nhất

Học phí đại học chắc hẳn yếu tố khá được quan tâm trong việc lựa chọn ngôi trường được mình “gửi gắm thanh xuân” đúng không nào? Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật học phí mới nhất của trường nhé!

“Chắc phải giàu lắm mới học ở đây”, “Học ở đây phải nhà mặt phố, bố làm to” là những câu nói khi “ai đó” nhắc về học phí của Trường đại học FPT Cần Thơ đúng không nào? Hôm nay hãy cùng “giải oan” về học phí Trường đại học FPT Cần Thơ nhé!

 

 

Học phí của trường Đại học FPT Cần Thơ

 

Học phí đại học năm học 2023 cho tân sinh viên là 20,090,000đ mỗi kỳ áp dụng cho tất cả chuyên ngành và mỗi năm trường có 3 kỳ học. Học phí đại học của trường có thể được điều chỉnh (tăng hoặc giảm) mỗi năm. Biên độ điều chỉnh hàng năm không quá 10%. Bên cạnh, còn có rất nhiều chương trình học bổng từ 30-100% toàn bộ khóa học.

Do chương trình học của trường 100% sử dụng tiếng Anh, vì vậy khi tân sinh viên chưa có các chứng chỉ tiếng Anh, các bạn sẽ phải trải qua kì thi tiếng Anh đầu vào của trường để được xếp vào lớp có mức tiếng Anh phù hợp (từ 1 đến 6). Cụ thể, mỗi mức tiếng Anh sẽ có mức học phí là 8,330,000đ/mức.

Cơ sở vật chất tại Đại học FPT Cần Thơ

 

Với học phí đại học bạn bỏ ra tại Trường Đại học FPT Cần Thơ, bạn sẽ nhận lại được cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ máy lạnh, máy chiếu, loa trong mỗi phòng học. Bên cạnh, trường còn có các khu vực tập luyện thể thao cho sinh viên như sân bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, workout cho các bạn sinh viên có tập luyện sau giờ học căng thẳng.

 

Các khu vực thực hành như quán bar, phòng khách sạn, phòng IoT, và phòng iMac được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo trải nghiệm cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

 

 

Chương trình đào tạo của Đại học FPT Cần Thơ

 

Trường Đại học FPT Cần Thơ thuộc khối giáo dục của tập đoàn FPT. Được xem là trường đại học trong lòng doanh nghiệp. Trường đặt biệt chú trọng vào kiến thức thực tiễn theo xu hướng 4.0 cũng như đào tạo sinh viên trở thành công dân toàn cầu.

 

Giáo trình được sử dụng 100% tiếng Anh từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới. Sinh viên theo học tại Đại học FPT từ năm nhất đã được trang bị tiếng Anh toàn vẹn 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. 


Học kỳ nước ngoài ngay tại năm nhất chắc hẳn là trải nghiệm thú vị trong năm đầu của sinh viên trường F. Kèm theo đó chính là chương trình phát triển cá nhân PDP. Chương trình với những khách mời vô cùng đặc biệt như tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, NSƯT Hữu Châu,... sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức lẫn kỹ năng mềm.

 

Môi trường phát triển tại Đại học FPT Cần Thơ

 

Nếu bạn là một người năng động hay mong muốn được thể hiện bản thân, chắc hẳn các hoạt động trong câu lạc bộ sẽ là điều quan tâm nhất của bạn, đúng không? Tại Đại học FPT Cần Thơ có hàng chục câu lạc bộ từ học thuật, kinh tế đến sự kiện. Các bạn có thể thỏa thích phát triển bản thân và tham gia làm các dự án cùng với đồng đội của mình.

 

Các câu lạc bộ nổi bật của trường gồm có F-Biz (truyền thông), The IF (nhảy), F-Active (sự kiện), F-Art (nghệ thuật) và F-Coder (CNTT).

 

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu

 

Các chương trình trao đổi sinh viên tại nước ngoài hay các hoạt động đón tiếp sinh viên tại các trường quốc tế sẽ là nơi để sinh viên phát triển. Các bạn có thể mở rộng các mối quan hệ và trải nghiệm trong môi trường đa văn hóa. Từ đó, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu. Bên cạnh, chương trình thực tập tại các công ty nước ngoài sẽ là “con thuyền” đưa bạn ra khơi nơi biển lớn.

 

 

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giải đáp thắc mắc về học phí và môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Chúc các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt cho kì thi tốt nghiệp sắp tới và đạt được thành tích cao nhé!

Tin tức Liên quan