Học cách quản trị bản thân trước khi trở thành những nhà quản trị dự án tài năng tại Workshop “Project Management”

Quản lý dự án là một trong số những kỹ năng cần thiết đối với các bạn sinh viên hiện nay. Thực tế, bạn sẽ thấy rất nhiều mô tả công việc yêu cầu kỹ năng này bởi ngày càng nhiều công ty và tổ chức đều xây dựng công việc, hoạt động của họ xung quanh các dự án cụ thể.

Tại các buổi workshop liên quan chủ đề quản lý dự án do Mr. Nguyễn Trọng Luân – Trưởng môn Trải nghiệm Khởi nghiệp cùng khách mời đặc biệt Ms. Nguyễn Thị Thương Linh, Phó giám đốc VCCI TP. Cần Thơ chia sẻ, đã giúp sinh viên hiểu đúng - đủ khái niệm về “Quản lý dự án” cũng như truyền tải năng lượng tích cực, hình thành nên các ý tưởng độc đáo.

Các bạn tiếp thu những kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia một cách chuyên nghiệp, cầu thị và nhận thức ra “cần quản trị được bản thân” trước khi trở thành những nhà quản trị dự án tài năng!

Cùng nhìn lại khoảnh khắc vui nhộn tại các buổi học vừa qua nhé!

P. CTSV Đại học FPT Cần Thơ