Giảng viên Trương Thảo Uyên: Nữ giảng viên Tiếng Anh xinh đẹp mang làn gió mới đến sinh viên thông qua những điệu nhảy khiêu vũ

Bên cạnh việc học và chạy deadline trên trường, giờ đây các bạn sinh viên nhà F Cần Thơ đã có thêm nhiều bộ môn thú vị khác để trải nghiệm, cụ thể là khiêu vũ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng gặp gỡ “đóa hồng” Trương Thảo Uyên – Nữ giảng viên tài năng và xinh đẹp đến từ bộ môn Tiếng Anh để cùng nghe cô chia sẻ về những trải nghiệm giảng dạy thú vị cũng như bộ môn khiêu vũ nhé!

 

 


Đôi nét về nữ giảng viên xinh đẹp kiêm vũ công nhà F Cần Thơ
“Xin chào các bạn sinh viên, cô là Trương Thảo Uyên, "bí danh" trong tổ chức F là "Uyên Tê Tê" (UyenTT3). Cô tốt nghiệp thạc sĩ TESOL tại trường đại học La Trobe, Melbourne, Australia và bắt đầu công tác tại Đại học FPT Cần Thơ từ năm 2018. Tính cho đến nay thì cũng đã "lăn lóc" từ cơ sở cũ đến cơ sở mới của trường được 5 năm rồi (cười).”

 

 


Lựa chọn Đại học FPT Cần Thơ làm nơi giảng dạy tựa như một cái … duyên!
“Lý do cô chọn công tác tại trường đại học FPT Cần Thơ là vì ở đây có những bạn sinh viên rất dễ thương và những đồng nghiệp tuyệt vời. Hihi... Nói đúng ra thì cô muốn thực hiện cam kết ngày xưa mình đã hứa với chương trình học bổng, đó là sẽ đóng góp hết sức mình vào sự nghiệp giáo dục nói chung ở ĐBSCL. Thế nên, khi có điều kiện thì mình phải thực hiện cam kết này thôi. Còn nói đến bén duyên thì chắc là... từ kiếp trước (cười).” – Nữ giảng viên vui vẻ chia sẻ.

 

 


Những trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ cùng đồng nghiệp và các bạn sinh viên
“Đối với cô, trường Đại học FPT Cần Thơ là một ngôi trường rất lạ. Thầy cô ở đây tuy rất bận rộn với công việc nhưng lúc nào cũng để ý và dành một sự quan tâm đặc biệt đến tất cả các bạn sinh viên của mình để không một ai bị bỏ lại phía sau. Còn các bạn sinh viên thì rất “lạ” theo cách riêng và cá tính của mỗi bạn. Mới năm đầu  có thể còn rụt rè, nhút nhát, tự ti ấy vậy mà nửa năm sau đã dạn dĩ, tự tin để trải nghiệm nhiều thứ.”

 

 


Cô Uyên cũng chia sẻ thêm: “Kỉ niệm đáng nhớ nhất với cô có lẽ là những gì cô đã và đang trải qua cùng CLB Khiêu Vũ SoDance. Với một cương vị mới, không phải là một giảng viên của bộ môn Tiếng Anh mà là một Giáo viên dạy khiêu vũ, cô và các bạn đã có những buổi tập nhảy và trải nghiệm thực tế vui chưa từng có. Nếu có cơ hội, các bạn hãy cùng tham gia CLB SoDance để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi học tại trường F nhé! Khiêu vũ không khó đâu, khiêu vũ vui lắm, cô Uyên chỉ cho!”


Cô có lời khuyên nào muốn nhắn nhủ đến các bạn sinh viên để giúp các bạn có quãng thời gian 4 năm thanh xuân đáng nhớ không?
“Các bạn ơi, 04 năm đại học vô cùng ngắn ngủi, các bạn hãy cố gắng mở lòng, tìm cho mình những người bạn phù hợp để cùng nhau học tập và trải nghiệm. Đồng thời làm tốt những gì ở hiện tại thì những cơ hội ở tương lai chắc chắn sẽ tự tìm đến. Cô chúc các bạn luôn học tốt!”


Ánh Ngọc


Tin tức Liên quan