Gần 700 cá nhân và tập thể sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được vinh danh tại Đêm Ba Tư - Lễ Tôn vinh HK Spring 2023

Lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2023 với chủ đề “Đêm Ba Tư” đã ghi dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển tri thức của Trường Đại học FPT Cần Thơ khi gần 700 cá nhân và tập thể sinh viên được vinh danh trong buổi lễ đặc biệt này.

Đây là một sự công nhận xứng đáng đối với những bạn sinh viên ưu tú đã vượt qua những thách thức và đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động sinh viên trong suốt học kỳ SP23 vừa qua.

Với concept lấy cảm hứng từ nền văn hóa xứ sở Ba Tư nổi tiếng, chương trình đã mang đến một không gian độc đáo, sáng tạo và rực rỡ. Từ các tiết mục biểu diễn đặc sắc đến những khoảnh khắc trao giải đầy cảm xúc, buổi lễ đã lan tỏa niềm tự hào và hạnh phúc đến tất cả các bạn sinh viên, quý Phụ huynh, quý Khách mời cũng như đội ngũ CBGV nhà trường.

Chương trình bùng nổ với màn vẽ tranh lửa ấn tượng, 03 Cóc Vàng đáng tự hào của học kỳ Spring 2023 đã chính thức lộ diện.
- Cóc Vàng khối ngành Kỹ thuật: sinh viên TRẦN THANH NHÂN - chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, khóa 17
- Cóc Vàng khối ngành Kinh tế: sinh viên NGUYỄN KIM HUYỀN NGỌC – chuyên ngành Marketing, khóa 17
- Cóc Vàng khối ngành Ngôn ngữ: sinh viên TỐNG THỊ MỘNG CẦM – chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật, khóa 17

Bên cạnh đó, các mảnh ghép bí ẩn khác của học kỳ Spring 2023 cũng lần lượt được vinh danh tại buổi lễ.
- 15 sinh viên nằm trong Top 5 của 3 khối ngành
- 05 cá nhân hoạt động tích cực trong các hoạt động, phong trào
- 04 CLB xuất sắc trong học kỳ
- Hơn 50 sinh viên có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi và hoạt động Nghiên cứu khoa học
- Hơn 600 sinh viên đặt thành tích học tập xuất sắc, giỏi trong học kỳ

Xin chúc mừng tất cả những sinh viên ưu tú được vinh danh. Những thành tích này không chỉ là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập và hoạt động phong trào mà còn là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu và vươn lên trong sự nghiệp học tập của mình.

Hy vọng rằng, những cá nhân xuất sắc này sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho cộng đồng sinh viên và góp phần vào sự phát triển con đường tri thức của FPTU Cần Thơ.

Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ