Gần 2000 học sinh Cần Thơ hào hứng tham dự Hội thảo Tư vấn tâm lý và hướng nghiệp tại Đại học FPT Cần Thơ

Ngày 28/03/2021, gần 2000 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP Cần Thơ đã sôi nổi tham dự Hội thảo “Làm sao để bứt phá dẫn đầu và định hướng khôn ngoan cho tương lai” do Đại học FPT Cần Thơ tổ chức. Thông qua chương trình, các bạn học sinh có cơ hội hiểu hơn về bản thân, tầm quan trọng của việc xác định đúng ngành nghề phù hợp với đam mê và khả năng để mở ra một tương lai tươi sáng cho chính mình.

 

 

Trong ngày 28/03/2021, gần 2000 bạn học sinh đến từ các Trường THPT trên địa bàn TP Cần Thơ đã sôi nổi tham dự buổi Hội thảo Tư vấn tâm lý và hướng nghiệp “Làm sao để bứt phá dẫn đầu và định hướng khôn ngoan cho tương lai” do Đại học FPT Cần Thơ tổ chức.

 Chương trình vinh dự có sự tham gia của Tiến Sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Chuyên gia Tâm lý và Tư vấn Hướng nghiệp, Thầy Trần Thanh Danh - Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Trường Đại học FPT Cần Thơ cùng các thầy cô và các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP Cần Thơ.

 

 


Thông qua chương trình, các bạn học sinh có cơ hội hiểu hơn về bản thân, tầm quan trọng của việc xác định đúng ngành nghề phù hợp với đam mê và khả năng để mở ra một tương lai tươi sáng cho chính mình.

 Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy hiện đại giao lưu đến từ The IF – CLB nhảy hiện đại Đại học FPT Cần Thơ. Tiết mục giao lưu mang đến không khí sôi động cho cả hội trường, thu hút sự chú ý của các bạn học sinh tham dự.

 Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, cách để vượt lên bứt phá và lên kế hoạch cuộc đời. Phần chia sẻ của Thầy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh. Hy vọng rằng các bạn có thể xác định được đam mê, hiểu được bản thân và xây dựng được bản kế hoạch cho tương lai.

 

 Thầy Trần Thanh Danh cũng có phần chia sẻ về quy chế tuyển sinh năm 2021, về môi trường học tập trải nghiệm và các chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ. Qua đó, các bạn học sinh được giải đáp thắc mắc về phương thức tuyển sinh, học phí, học bổng, các hoạt động sự kiện tại Trường,…

 Sau phần chia sẻ đến từ các diễn giả, các bạn học sinh được trải nghiệm không khí sôi động và tràn ngập sắc màu với các hoạt động đậm chất Trường F: Chương trình văn nghệ ở sảnh Beta với các tiết mục được dàn dựng công phu từ các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ.  

 
Hội Thảo đã không chỉ cung cấp những thông tin hướng nghiệp bổ ích mà còn tạo không gian giao lưu cùng những phần quà dễ thương gửi đến các bạn học sinh. Đây sẽ là hành trang quý giá cho các bạn trên chặng đường sắp tới. Sau chương trình, các bạn đã hiểu hơn về Trường Đại học FPT Cần Thơ cũng như khám phá được những sắc màu của bản thân, tự tin định hướng tương lai cho mình và sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình theo đuổi đam mê tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

 


Tin tức Liên quan