"F-LENS ON MEKONG" vinh danh những gương mặt sinh viên tài năng

Tối ngày 15/7, Vòng chung kết và trao giải “F-lens on Mekong” đã xướng tên những sinh viên chiến thắng ở hai hạng mục Ảnh và Video.

Xin chúc mừng các bạn:
🎉 Bảng A - Hình ảnh:
❤️ Giải Nhất: Đỗ Tiến Thuận. Tác phẩm: Bên dòng Sa Giang
❤️ Giải Nhì: Lê Thị Châu Thảo. Tác phẩm: Fly
❤️ Giải Ba: Shin-chan. Tác phẩm: Lúa nước – Nguồn ánh sáng của nông nghiệp
🎉 Bảng B - Video:
❤️ Giải Nhất: Gem. Tác phẩm: Cải Lương
❤️ Giải Nhì: 5 Búp măng non. Tác phẩm: Cần Thơ bên bờ sông Hậu
❤️ Giải Ba: Miệt vườn. Tác phẩm: Miệt phù sa
🎉 Giải tác phẩm được yêu thích nhất (ở cả 2 bảng):  Tác phẩm “Sông Mekong – Đất liền trong mắt biển” của đội thi P-Storms

Tại chặng về đích này, các đội thi của 2 bảng A và B đã nhập cuộc với quyết tâm cao. Các bạn đã chứng minh năng lực của mình qua 5p thuyết trình đề tài và 10p phản biện trước Hội đồng chuyên môn. Thông qua phần thuyết trình, Ban giám khảo đã đóng góp ý kiến để các đội thi hoàn thiện và phát triển tác phẩm.

Cuộc thi với mong muốn giúp các bạn sinh viên nhận ra sự thay đổi, những giá trị về văn hóa, du lịch, kinh tế cũng như những khó khăn mà khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đang đối mặt, qua đó góp phần lan rộng hình ảnh về sông Mekong.

Hy vọng với những gì học hỏi, đúc kết được từ cuộc thi “F-lens on Mekong”, các bạn sẽ có nền tảng để tiến xa hơn và chinh phục những đấu trường lớn trong thời gian tới.