F-Camp 2022: Gửi những ngày rực rỡ nhất của tuổi trẻ

F-Camp 2022 là nơi để các bạn sinh viên cháy hết mình và được truyền lại ngọn lửa mang thông điệp: hãy sống và trải nghiệm thật nhiều khi là sinh viên Đại học FPT.

 

 

Là chương trình thường niên được tổ chức nhằm chào đón sinh viên khóa mới, F-Camp đã trở thành món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi mùa nhập học của các tân sinh viên tại FPTU. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên F-Camp 2022 được tổ chức khi các bạn sinh viên K17 đã nhập học hơn 8 tháng. Song, điều đó vẫn không làm giảm sức nóng của chương trình khi mang đến cho hơn 1700 sinh viên K17 một sân chơi đa sắc màu, đồng thời cũng là nơi các bạn được truyền lại ngọn lửa mang thông điệp: hãy sống và cống hiến hết mình cho cuộc đời 4 năm là sinh viên tại trường.

 F-Camp 2022 được tổ chức đồng thời cùng Kỳ Rèn luyện tập trung tại Trường Quân sự QK9 với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Các tân sinh viên được “cháy” hết mình với những trò chơi tập thể lôi cuốn đề cao tinh thần đồng đội, hay “quẩy” tưng bừng những điệu nhảy ấn tượng, đêm lửa trại đậm chất SV FPT, lắng đọng lại những phút giây tạm biệt,…

 Ngay từ sáng sớm, hơn 1700 sinh viên K17 đã tập trung tại khu sinh hoạt chung để cùng đồng diễn Vovinam – đặc sản tại Đại học FPT. Bài đồng diễn Vovinam không chỉ giúp các bạn sinh viên rèn luyện sức khoẻ mà còn thể hiện tinh thần tập thể và làn toả hào khí võ Việt.

 Đúng với tính chất của một F-Camp, chương trình bao gồm các Big games và Trò chơi đối kháng được ban tổ chức chuẩn bị trước, chia ra làm hai buổi sáng và chiều với các thử thách thú vị khác nhau, những hoạt động đậm chất nhà F.

 Chương trình buổi tối bắt đầu đã khiến sân khấu đêm F-camp trở nên nóng hơn bao giờ hết với những giai điệu cực “phê”. Chương trình văn nghệ diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các trại sinh. Phần được trông đợi nhiều nhất chính là lúc ngọn lửa trại chính thức được đốt lên, giữa vòng tròn kết nối của tuổi trẻ nhiệt huyết. Khoảnh khắc đó, các bạn nắm tay nhau và trái tim cùng hoà chung một nhịp.

Khép lại chương trình là phần EDM hoành tráng cùng DJ Trang Moon. Đây cũng là giây phút các bạn sinh viên được hoà mình vào điệu nhạc của những cảm xúc đẹp đẽ nhất, cuồng nhiệt nhất.

 F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của ĐH FPT, của sinh viên FPT. Với món quà đặc biệt này, BTC mong muốn các bạn sinh viên luôn cháy hết mình với những ước mơ, dám dấn thân cho những khát vọng, đam mê và cùng nhau ghi dấu tuổi thanh xuân của riêng mình bằng những gam màu rực rỡ.Tin tức Liên quan