Đẹp trai nhân đôi, hai anh em sinh đôi xứng danh "gương mặt thương hiệu" ĐH FPT campus Cần Thơ

Thành Trung và Thành Tín là hai "gương mặt thương hiệu" mới được khai phá ở ĐH FPT campus Cần Thơ vì vừa có tài lại vừa có sắc.

 

Theo học trường công nghệ nhưng đam mê nghệ thuật

 

Cả Thành Trung và Thành Tín là hai anh em sinh đôi và đều là sinh viên K18 của ĐH FPT Cần Thơ. Hai anh em đã ghi dấu ấn đặc biệt tại ĐH FPT với những lần xuất hiện dày đặc trên các bộ ảnh giới thiệu trường, các ấn phẩm thiết kế, bộ ảnh của CLB F-Fashion ĐH FPT campus Cần Thơ.

 

Hai chiếc nhan sắc được "chọn mặt gửi vàng" đại diện chụp poster ngành Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn của ĐH FPT campus Cần Thơ


Thành Trung là sinh viên chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện còn Thành Tín học ngành Ngôn ngữ Anh. Biết ĐH FPT là một cái nôi sự kiện với rất nhiều hoạt động sôi nổi cho sinh viên, hai anh em bước vào trường với tâm thế sẵn sàng trở thành những "chiến thần chạy event" và không ngại việc trở thành "người của công chúng". Đã đẹp trai lại còn sinh đôi, sự đẹp trai nhân đôi này khiến Trung và Tín thường được chú ý trên trường. Hai bạn đều cảm thấy rất thú vị và hay trêu mọi người bằng cách "hoán đổi vai vế" cho nhau.

Với niềm đam mê thời trang cháy bỏng, Thành Trung và Thành Tín đều đăng ký tham gia CLB F-Fashion của ĐH FPT campus Cần Thơ và trở thành mẫu ảnh quen mặt.

 

Thành Tín có gu thời trang bụi bặm và ngầu.

 

Thành Trung lại sở hữu phong cách có phần lịch lãm hơn.


Ngoài nhẵn mặt với những bộ ảnh cho CLB F-Fashion, Trung và Tín còn được thử sức làm diễn viên cho những sản phẩm truyền thông của ĐH FPT campus Cần Thơ.

 

Khoác lên mình chiếc áo cam là một niềm tự hào với cả hai anh em.


Được tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" như vậy, Tín và Trung cảm thấy rất may mắn và biết ơn. Đây là cơ hội tốt để hai bạn làm quen hơn với việc xuất hiện trên truyền thông và hỗ trợ tốt cho ngành học của mình.

 

Câu chuyện "chốt" Đại học nhanh gọn nhẹ

 

Lúc chọn đại học, Trung và Tín quan tâm tới lĩnh vực truyền thông, ngôn ngữ và có nhu cầu học gần nhà nên đã tìm hiểu ĐH FPT campus Cần Thơ - trường vốn có tiếng là một môi trường giảng dạy chất lượng tại thủ phủ miền Tây.

 

Tín yêu thích lĩnh vực ngôn ngữ và có khiếu với viết lách

 

Trung vốn là một bạn trẻ quan tâm tới những vấn đề truyền thông, hoạt động xã hội sôi nổi


Sau khi lượn hết một vòng các trang thông tin của trường, Trung và Tín đã bị thuyết phục "sương sương". Thế nhưng phải đến khi đi tour một vòng quanh trường, nhìn thấy không gian campus xịn xò của ĐH FPT campus Cần Thơ, thì cả hai anh em mới gật đầu cái rụp với nguyện vọng này.

 

Trung và Tín là những chàng trai vừa có vẻ ngoài vừa có nội dung, vừa đẹp trai vừa học giỏi.


Với châm ngôn "Học, học nữa, học mãi", cả hai anh em đều có nguyện vọng theo đuổi những dự định học tập ở nước ngoài trong tương lai. Trung và Tín tin rằng ĐH FPT campus Cần Thơ với những trải nghiệm quốc tế và cơ hội trao đổi học tập nước ngoài sẽ là bước đệm tuyệt vời cho cả hai bạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức Liên quan