Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 tất cả các môn

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày tới từ 7 - 8/7. Thí sinh sẽ thi 5 bài, gồm: Toán, Văn, Ngoại ngữ, hai bài tổ hợp Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, trong đó trừ Văn thi tự luận, các môn còn lại thi trắc nghiệm. Dưới đây là Gợi ý đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2021 tất cả các môn.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 môn Văn

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 môn Toán

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 môn Vật lí

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 môn Hoá học

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 môn Sinh học

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 môn Lịch sử

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 môn Địa lí

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 môn GDCD

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 môn Tiếng Anh

Năm 2021, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với 2 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi THPT Quốc gia 2021 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Bên cạnh đó, khi thuộc TOP 30 THPT toàn quốc trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi học bổng của Đại học FPT Cần Thơ để chinh phục các suất học bổng lên đến 100% cho tất cả các ngành, chuyên ngành học tại Trường.