Danh sách 38 đội lọt vào vòng Chung kết FPT Edu ResFes 2021

Ngày 11-12/9/2021, vòng Sơ loại cuộc thi FPT Edu ResFes 2021 đã diễn ra với 4 Hội đồng: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ - Tây Nguyên, đảm bảo tính chuyên môn cao dù phải tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của COVID-19. Sau vòng Sơ loại, BTC đã cân não và chọn ra Top 38 đội thi xuất sắc nhất, đại diện cho 5 Tiểu ban bước vào vòng Chung kết.

Mặc dù được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng ngay từ những ngày đầu khai màn, cuộc thi FPT Edu ResFes 2021 đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của HSSV từ khắp các đơn vị của FPT Edu. Ngày 11-12/9 vừa qua, vòng Sơ loại FPT Edu ResFes 2021 đã diễn ra tại khu vực Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ - Tây Nguyên với sự góp mặt của 138 đội thi thuộc 5 Tiểu ban, gồm: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Kinh tế - Quản trị kinh doanh và Truyền thông đa phương tiện.

Theo thể lệ, BTC sẽ chọn 2 đội cao điểm nhất ở mỗi Tiểu ban tại mỗi khu vực. Tuy nhiên, do 1 số Tiểu ban không có đội đăng ký thi hoặc kết quả cuối cùng không chọn được đủ 2 đội thì khu vực đó sẽ được xem xét bổ sung đội thi thứ 3 suất sắc của 1 Tiểu ban khác vào Chung kết.

Dựa trên những tiêu chí của cuộc thi năm nay, Hội đồng BGK đã chấm điểm công tâm cả phần thuyết trình cũng như đề cương của các nhóm nghiên cứu. Ngoài ra, BTC đã sử dụng phần mềm Turnitin để kiểm tra tỷ lệ trùng lặp nội dung, nhằm chọn ra những đề tài xứng đáng nhất tiếp tục tham gia vòng Chung kết. Kết quả là Top 38 đội thi xuất sắc nhất đã được BTC lựa chọn ra để bước vào vòng Chung kết toàn quốc, diễn ra vào ngày 6-7/11 tới đây.

Dưới đây là danh sách các đội thi lọt vào vòng Chung kết FPT Edu ResFes 2021:


 

 

Linh Phương

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

Tin tức Liên quan