Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Chung kết cuộc thi FPro-Selling FA23 với chủ đề Happy Consumption

Đúng như chủ đề “Happy Consumption”, Vòng chung kết cuộc thi FPro-Selling Fa23 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhộn nhịp. Hội chợ không dùng tiền mặt với sự tham gia của hơn 30 gian hàng, bày bán đa dạng các mặt hàng nông sản đã thu hút đông đảo các CBGV, các bạn sinh viên, đem lại nhiều ấn tượng về trải nghiệm "đi chợ" trong thời công nghệ số.

Với những màn thể hiện xuất sắc, kết quả chung cuộc đã xứng đáng thuộc về các đội thi:
- The best Sale: DESTINY
- The best Merchandising: TIỆM TUỔI THƠ
- The best Sales Tools: GOCOCO
- The best Team Operation: ONE TO ONE
- The best Favorite Kiot (giải bình chọn Poster gian hàng): CHẠM – CREAM COFFEE

Khép lại mùa giải thành công, nhiều cảm xúc. Hẹn gặp lại vào mùa giải 2024 với những nội dung mới lạ! Cùng xem lại những shoot hình nhộn nhịp của Vòng chung kết FPro-Selling FA23 nhé ‼️

Phòng CTSV ĐH FPT Cần Thơ