Đại học FPT Cần Thơ tiếp đón đoàn đại biểu tỉnh Sóc Trăng đến tham quan và làm việc

Sáng ngày 28/7/2023, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã có buổi tiếp đón đoàn đại điểu tỉnh Sóc Trăng do Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì tổ chức đến tham quan và học tập kinh nghiệm các mô hình hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Nhà trường.

 

 

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học FPT Cần Thơ có sự hiện diện của Thầy Huỳnh Văn Bảy - Trưởng Ban Đào tạo Đại học FPT Cần Thơ; Thầy Trần Thanh Danh - Trưởng Ban Tuyển sinh và Truyền thông – Marketing Đại học FPT Cần Thơ; Thầy Nguyễn Trọng Luân - Chủ nhiệm Bộ môn Trải nghiệm Khởi nghiệp Đại học FPT Cần Thơ, Cô Ngô Thị Thuý An - Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ năng mềm Đại học FPT Cần Thơ; Chị Nguyễn Thị Thu Nhi - Trưởng phòng Tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ; các giảng viên của Bộ môn Trải nghiệm Khởi nghiệp Đại học FPT Cần Thơ.

Về phía đoàn đại biểu, có sự tham dự của Ông Lê Trung Tâm – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng, cùng đại diện các cán bộ, giảng viên, giáo viên, công chức, viên chức thuộc Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Tỉnh Đoàn; các trường cao đẳng cộng đồng; cao đẳng nghề; các trường THPT trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Mở đầu chương trình, Thầy Huỳnh Văn Bảy - Trưởng Ban Đào tạo Đại học FPT Cần Thơ đã có những giới thiệu tổng quan về Trường Đại học FPT Cần Thơ, cũng như chia sẻ về việc tổ chức các hoạt động khởi nghiệp dành cho sinh viên. Đại diện đoàn đại biểu, Ông Lê Trung Tâm - Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng cũng có những chia sẻ về định hướng xây dựng và phát triển mô hình hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Sóc Trăng.

 

Thầy Huỳnh Văn Bảy - Trưởng Ban Đào tạo Đại học FPT Cần ThơCác đại biểu bày tỏ sự hào hứng với với các hoạt động trải nghiệm mà Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức cho sinh viên cũng như đặt câu hỏi giao lưu, chia sẻ, thảo luận với đại diện Nhà trường. Trước khi kết thúc chương trình, đại diện Nhà trường cùng đoàn đại biểu đã có buổi tham quan các toà nhà, các phòng chức năng của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Buổi gặp mặt cũng là bước đầu để Trường Đại học FPT Cần Thơ kết nối, hợp tác với các đại diện Sở, Ban, Ngành của tỉnh Sóc Trăng, đồng thời giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ cho học sinh, sinh viên hoàn thiện ý tưởng sáng tạo trong quá trình học tập cũng như quá trình giảng dạy của đội ngũ giáo viên, giảng viên, phát huy tính sáng tạo đổi mới trong giáo dục thế hệ trẻ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi làm việc sáng nay nhé!

 Tin tức Liên quan