Đại học FPT Cần Thơ Khởi động Chuỗi Livestream Tư vấn tuyển sinh FPTU “Chạm để Trải nghiệm”

Tháng Ba này, chuỗi livestream tư vấn tuyển sinh FPTU Cần Thơ sẽ quay lại với chủ đề “Chạm để Trải nghiệm”, hứa hẹn mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh THPT về mùa tuyển sinh 2021 của Đại học FPT Cần Thơ. Chương trình số đầu tiên với chủ đề “Tuyển sinh 2021 và những điều cần biết” sẽ bắt đầu vào lúc 19h ngày 10/3/2021 với sự tham gia của các diễn giả có chuyên môn, uy tín trong các lĩnh vực công nghệ, kinh tế, ngôn ngữ, tâm lý và tuyển sinh.

Sau một năm biến động trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều thí sinh không tránh khỏi việc lúng túng trước quyết định lựa chọn ngành nghề cho dấu mốc quan trọng sắp tới. Hiểu được nỗi lo lắng của phụ huynh và học sinh, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Chuỗi livestream tư vấn Tuyển sinh FPTU “Chạm để trải nghiệm” với mong muốn là cầu nối giữa Nhà trường với các bạn học sinh nhằm giải quyết các thắc mắc xung quanh việc chọn trường, chọn ngành, việc làm, môi trường học và các thông tin tuyển sinh năm 2021.

 

 Bên cạnh 2 gương mặt quen thuộc của mùa trước là Thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo và Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ, chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời là các chuyên gia đầu ngành thuộc các lĩnh vực công nghệ, kinh doanh, ngôn ngữ, du lịch, truyền thông…nhằm mang đến nguồn thông tin đa dạng cho phụ huynh và học sinh về cơ hội việc làm, triển vọng nghề nghiệp, xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, chọn ngành, chọn trường đúng, các bí kíp ôn thi và cơ hội được trải nghiệm một môi trường học tập năng động, chuẩn quốc tế ngay giữa Cần Thành.

Chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh FPTU “Chạm để Trải nghiệm” dự kiến sẽ diễn ra trong 6 số vào lúc 19h hàng tuần với các chủ đề hấp dẫn và luôn được cập nhật: quy chế tuyển sinh 2021 Đại học FPT, các phương thức tuyển sinh đại học năm 2021, định hướng chọn ngành, chọn trường, cách nộp hồ sơ đăng ký dự thi, lựa chọn nguyện vọng thông minh, học bổng Đại học FPT, Schoolrank,… Đặc biệt là phần giao lưu với các vị lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam để hiểu hơn về xu hướng nghề nghiệp, nhu cầu thị trường lao động trong tương lai. Đây sẽ là những hành trang vững chắc để các em học sinh xây dựng định hướng cho mình trong 4 năm học đại học sắp tới.

Với khung giờ phát sóng định kỳ hàng tuần, chương trình hứa hẹn mang đến không gian giao lưu, tương tác giữa phụ huynh, học sinh với các chuyên gia tuyển sinh dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với tình hình và nhu cầu của đông đảo học sinh hiện nay.

Khởi động chuỗi Livestream Tư vấn Tuyển sinh FPTU “Chạm để Trải nghiệm” vào ngày 10/03/2021Số đầu tiên của Livestream “Chạm để Trải nghiệm” với chủ đề “Tuyển sinh 2021 và những điều cần biết” sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/03/2021. Chương trình vinh dự đón tiếp sự tham dự của Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ cùng Thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo Đại học FPT Cần Thơ. Tại số đầu tiên, các diễn giả sẽ trao đổi và giải đáp các thắc mắc cho học sinh về việc chọn trường, chọn ngành, thông tin tuyển sinh 2021 của Trường Đại học FPT Cần Thơ như chỉ tiêu, phương thức xét tuyển Schoolrank, học phí, học bổng, đời sống sinh viên, môi trường học, cơ hội việc làm,… Các bạn học sinh và quý phụ huynh quan tâm có thể theo dõi chương trình và đặt câu hỏi tại Fanpage Đại học FPT Cần Thơ Đại học FPT Cần Thơ. Thông tin sau buổi livestream sẽ được tổng hợp tại website và kênh Zalo OA của Đại học FPT Cần Thơ để phụ huynh, học sinh có thể xem lại và tìm kiếm thông tin.

Tương tác, Share Livestream để nhận những phần quà hấp dẫn từ Đại học FPT Cần ThơCác bạn học sinh theo dõi livestream không chỉ được cung cấp những kiến thức hữu ích mà còn được miễn lệ phí xét tuyển vào Đại học FPT khi để lại thông tin Đăng ký Tư vấn trong buổi livestream cũng như cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Đại học FPT Cần Thơ.

Thông tin về Chuỗi Livestream Tư vấn Tuyển sinh FPTU “Chạm để Trải nghiệm”:

- Chủ đề 1: Tuyển sinh 2021 và những điều cần biết

- Thời gian: 19h, ngày 10/03/2021

- Phát sóng tại: Fanpage Đại học FPT Cần Thơ

Cùng Đại học FPT Cần Thơ chạm và trải nghiệm!


Tin tức Liên quan