Đại học FPT Cần Thơ chào đón hơn 400 học sinh THPT Châu Thành, Kiên Giang đến tham quan và trải nghiệm

Sáng ngày 27/3/2021, 450 bạn học sinh đến từ Trường THPT Châu Thành, Kiên Giang đã có buổi tham quan trải nghiệm tại Đại học FPT Cần Thơ. Điều đặc biệt là “hướng dẫn viên” trong chuyến campus tour lần này chính là các bạn sinh viên hiện đang học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Với sự tự tin và nhiệt huyết, các anh chị sinh viên đã để lại những ấn tượng đẹp trong tim của các bạn học sinh THPT Châu Thành.

 

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh, chuyến tham quan campus tour được chia thành nhiều nhóm nhỏ sao cho các bạn đều có thời gian và không gian thoải mái nhất tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Trong buổi tham quan, các bạn được giới thiệu về không gian học tập, phương pháp học tập, các ngành,  chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ, phương thức tuyển sinh, học bổng,… Hầu hết các bạn đều ấn tượng với hệ thống phòng lab, IoT, quầy bar, khách sạn chuẩn 5 sao, ký túc xá sang-xịn-mịn của Trường.

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà“Chị em hiện đang học tại Trường và năm nay em cũng đã đăng ký xét tuyển chuyên ngành Thương mại điện tử vào Đại học FPT Cần Thơ rồi. Em rất hào hứng khi được tham quan trường trong chiều hôm nay. ” Em Ngọc Thảo, học sinh Trường THPT Châu Thành chia sẻ.

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàTrong buổi tham quan, các bạn học sinh còn được tham gia các hoạt động văn nghệ và nhận được những phần quà đáng yêu từ Đại học FPT Cần Thơ. Chuyến campus tour tại Trường như một trải nghiệm đầy ý nghĩa khi các bạn được hiểu hơn về các ngành nghề mình yêu thích cũng như được khám phá môi trường học tập năng động tại Đại học FPT Cần Thơ.
 

Tin tức Liên quan