Đại học FPT Cần Thơ chào đón hơn 300 học sinh THPT đến tham quan và trải nghiệm

Sáng ngày 25/04/2021, hơn 300 bạn học sinh THPT đến từ các trường THPT Trần Đề, THPT Đông Thành và THPT Khánh Hoà đã có buổi tham quan và trải nghiệm Đại học FPT Cần Thơ trong sự chào đón nhiệt tình của Nhà trường.

 

Có thể là hình ảnh về 17 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 
 
Để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh, chuyến tham quan campus tour được chia thành nhiều nhóm nhỏ sao cho các bạn đều có thời gian và không gian thoải mái nhất tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ.

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và đám đôngTrong buổi tham quan, các bạn được giới thiệu về không gian học tập, phương pháp học tập, các ngành,  chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ, phương thức tuyển sinh, học bổng,… Hầu hết các bạn đều ấn tượng với hệ thống phòng lab, IoT, quầy bar, khách sạn chuẩn 5 sao, ký túc xá sang-xịn-mịn của Trường.

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết '@STARS t Education ĐẠI HỌC FPT'Bên cạnh đó, nhiều bạn học sinh được giới thiệu về những đặc sản có 1-0-2 của trường F như Vovinam, Nhạc cụ dân tộc, kỳ OJT,… đã “fall in love” và tranh thủ cơ hội về với trường F ngay bằng phiếu đăng ký xét tuyển Đại học FPT. Đa số các bạn đều chia sẻ rằng môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ năng động và mang tính trải nghiệm, phù hợp với thế hệ Z tràn đầy nhiệt huyết.Tin tức Liên quan