Đại học FPT Cần Thơ chào đón gần 5500 học sinh THPT đến tham quan và trải nghiệm tại trường

Nhằm mang lại sự trải nghiệm thực tế cho các bạn học sinh về môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ, Nhà trường tổ chức Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp 2021 với sự tham gia của gần 5500 học sinh đến từ các trường THPT khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long vào ngày 04/04/2021.

 

 

 

Sáng ngày 04/04/2021, Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Ngày hội Tư vấn Hướng nghiệp 2021 thu hút gần 5500 học sinh THPT miền Tây đến tham quan và trải nghiệm.

Trải nghiệm cơ sở vật chất sang-xịn-mịn

Ngay khi đặt chân đến xứ Hovilo, các bạn học sinh được chia thành nhiều nhóm nhỏ và được dẫn dắt bởi các hướng dẫn viên chính là các anh chị sinh viên đang theo học tại trường. Các bạn được tham quan các phòng lab, quầy bar, khách sạn, phòng AI&IoT, ký túc xá, phòng học,… Hầu hết đều trầm trồ trước không gian học tập sang – xịn – mịn tại Đại học FPT Cần Thơ.

 “Đây là lần đầu tiên em được đến Trường Đại học FPT Cần Thơ, được dẫn đi tham quan trường em thấy trường đẹp quá, có nhiều thiết bị hiện đại. Em thích nhất là dàn iMac xịn xò. Em nhất định sẽ đăng ký học ở đây.” Bạn Trang Nhung – học sinh trường THPT Trà Ôn chia sẻ.

Trải nghiệm hoạt động câu lạc bộ đầy năng động

Không chỉ được tham quan cơ ngơi của Trường, các bạn học sinh còn được trải nghiệm môi trường học tập năng động với các câu lạc bộ được xây dựng và phát triển bởi chính các bạn sinh viên của trường như CLB Tiếng Anh, CLB FBiz, CLB F-Chess, CLB Startup, CLB Tiếng Nhật, CLB F-Active cũng như các tiết mục giao lưu văn nghệ cực chất đến từ các thành viên tài năng của CLB F-Voice.

 Bên cạnh đó là các gian hàng học thuật thuộc các khối ngành CNTT, Ngôn ngữ, Quản trị kinh doanh đến từ các thầy cô giảng viên và các anh chị sinh viên của Trường dành cho các bạn học sinh quan tâm tìm hiểu về các chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ.

 Tận dụng cơ hội xét học bạ sớm vào Trường F

Trong Ngày hội, các bạn học sinh còn được lắng nghe chia sẻ từ Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ về định hướng nghề nghiệp, phương thức tuyển sinh, học phí, học bổng tại Đại học FPT Cần Thơ.

 Nhiều bạn thí sinh đã tranh thủ đăng ký xét tuyển vào 15 ngành, chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ ngay trong Ngày hội bằng phương thức xét học bạ qua công cụ Schoolrank. Với điểm học bạ thuộc TOP50 THPT toàn quốc, thí sinh chính thức trúng tuyển vào tất cả các ngành, chuyên ngành học tại Đại học FPT Cần Thơ.

 Là hoạt động thường niên tại Đại học FPT Cần Thơ, Ngày hội tư vấn hướng nghiệp là cơ hội để các bạn học sinh THPT được trải nghiệm và tìm hiểu thông tin về ngành nghề mình yêu thích và lựa chọn môi trường học tập phù hợp. Trường Đại học FPT Cần Thơ luôn chào đón các bạn học sinh đến khám phá và trải nghiệm tại trường. Môi trường đại học sẽ trở nên thân thiện hơn, hành trình nghề nghiệp sẽ trở nên thực tế hơn thông qua các hoạt động như thế này.

 
Tin tức Liên quan