Cuộc thi Kỷ yếu online Thách ai Không nhớ mùa 4 dành cho các bạn học sinh THPT đã chính thức trở lại

Những gì đã trở thành ký ức đều trở nên tươi đẹp đến lạ thường, và chúng ta, những người làm nên ký ức phải biết cách lưu giữ chúng bằng những bức ảnh, những đoạn video. Nhằm lưu giữ những khoảnh khắc rực rỡ nhất bên bạn bè, cuộc thi Kỷ yếu online “Thách Ai Không Nhớ” mùa thứ 4 đã quay trở lại, tạo nên một sân chơi đầy màu sắc cho các bạn học sinh THPT tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với tổng giải thưởng hơn 30 triệu đồng.

Mùa hè năm 18 tuổi, mùa hè đẹp nhất mà tụi mình cùng đi qua. Chúng mình của sau này vẫn mãi lưu giữ những ký ức của mùa hè năm 18 tuổi đó, để rồi thỉnh thoảng nhắc nhở chúng mình phải nhớ, phải biết trân trọng những ngày tháng cuối cùng bên nhau. Và nhất định phải có một bộ ảnh/video lưu lại những ký ức rực rỡ của những tháng ngày năm ấy!

Cuộc thi Kỷ yếu online “Thách ai không nhớ” mùa thứ 4 mong muốn sẽ là nơi giúp các bạn học sinh THPT miền Tây bắt trọn những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong quãng đời học sinh, là sân chơi mang đến những tiếng cười trong mùa hè của năm 2022.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA THÁCH AI KHÔNG NHỚ MÙA 4

Học sinh của các trường THPT tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

II. THỜI GIAN TRIỂN KHAI CUỘC THI

Nhận và đăng bài thi từ ngày 15/04/2022 đến ngày 31/05/2022. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào 19h00 ngày 02/06/2022.

III. THỂ LỆ CUỘC THI

Vòng 1: Gửi 01 ảnh/video dự thi kèm thông tin về cho Ban tổ chức (BTC) qua link: https://bit.ly/kyyeuonline2022. Bài thi hợp lệ là hình ảnh/video có nội dung liên quan đến trường lớp, thầy cô, bạn bè, lưu bút, kỉ yếu, kỉ niệm đặc biệt của lớp,... KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BÀI DỰ THI CỦA MỖI LỚP.
Sau khi nhận bài dự thi, BTC sẽ chọn ra những bài thi ấn tượng, chất lượng cao để đi tiếp vào vòng 2.

Vòng 2: Các bài thi được chọn sẽ được đăng tải tại fanpage Đại học FPT Cần Thơ để tiến hành bình chọn online. Cách thức tính điểm:
       Điểm bình chọn online chiếm 60% trọng số, cơ cấu như sau:
•    1 share = 5 điểm
•    1 tim = 3 điểm
•    1 like = 1 điểm

Điểm do Ban giám khảo bình chọn chiếm 40% trọng số còn lại.
 * Lưu ý: Lượt like, tim và share hợp lệ khi tài khoản đã like fanpage Đại học FPT Cần Thơ. Lượt share chỉ được tính điểm 1 lần/tài khoản. Khi phát hiện có sự gian lận, BTC có quyền xóa bài dự thi mà không cần thông báo và miễn trừ trách nhiệm với bài dự thi có gian lận.

IV. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Like fanpage Đại Học FPT Cần Thơ
        Bước 2: Gửi bài dự thi kèm thông tin tại link: https://bit.ly/kyyeuonline2022.
        Bước 3: Bắt đầu bình chọn và vận động bạn bè tương tác.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng chung cuộc: Dành cho 3 lớp có tổng điểm chung cuộc cao nhất:
•    01 giải nhất: Tiền mặt 10.000.000đ cho lớp đoạt giải
•    01 giải nhì: Tiền mặt 8.000.000đ cho lớp đoạt giải
•    01 giải ba: Tiền mặt 5.000.000đ cho lớp đoạt giải
Các giải khuyến khích:
•    5 giải Lớp năng động: Dành tặng 05 lớp gửi bài dự thi sớm nhất (đảm bảo hợp lệ) mỗi lớp 10 vouchers CGV.
•    01 giải Trường năng động: Dành tặng trường có số bài dự thi nhiều nhất khoản hỗ trợ tiền mặt 5.000.000 đồng vào Quỹ khuyến học trường.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ tại fanpage Đại học FPT Cần Thơ