Công bố danh sách TOP 20 thí sinh xuất sắc bước vào Chung kết Đấu trường tư duy Đại học FPT Cần Thơ

Sau vòng sơ khảo Đấu trường tư duy, BTC đã tìm ra 20 gương mặt xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết Đấu trường tư duy được tổ chức vào ngày 29/05/2022 tại Đại học FPT Cần Thơ.

DANH SÁCH TOP 20 THÍ SINH THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG TƯ DUY

Vòng chung kết Đấu trường tư duy sẽ được tổ chức vào lúc 13h30 ngày 29/05/2022 tại Trường Đại học FPT Cần Thơ. TOP 20 thí sinh sẽ tham gia tranh tài qua các vòng thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Tăng tốc để tìm ra TOP 3 xuất sắc nhất Đấu trường tư duy 2022. Bên cạnh đó là các phần quà hấp dẫn dành cho khán giả tham gia cổ vũ trong chương trình và xem qua livestream.

MỘT SỐ LƯU Ý DÀNH CHO 20 THÍ SINH THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT:

- Thí sinh cần trang bị điện thoại có kết nối Internet ổn định để tham gia các vòng thi của Đấu trường tư duy.

- BTC có hỗ trợ áo đồng phục thẻ đeo có Số báo danh của thí sinh.

- Phiếu ăn trưa tại căn tin dành cho thí sinh và người thân/bạn bè theo cổ vũ

- Đội ngũ bro/sis là các anh chị sinh viên hỗ trợ và hướng dẫn các bạn thí sinh tại Trường.

Xem thêm về Thể lệ Vòng Chung kết Đấu trường tư duy tại đây.