Công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện tham gia cuộc thi Đấu trường tư duy

Sau hơn 1 tháng triển khai, thử thách Chinh phục Toán logic cùng FPTU đã thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 1000 thí sinh đến từ các trường THPT thuộc khu vực ĐBSCL. Bên cạnh những phần quà hấp dẫn từ chương trình, thí sinh tham gia thử thách “Chinh Phục Toán Logic” đúng từ 12 câu trở lên sẽ được tham gia Cuộc thi “Đấu Trường Tư Duy” với 45 câu hỏi về kiến thức toán phổ thông, tư duy logic, tính toán. BTC xin công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện tham gia cuộc thi Đấu trường tư duy được tổ chức vào ngày 22/05/2022.

DANH SÁCH THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CUỘC THI "ĐẤU TRƯỜNG TƯ DUY"

Cuộc thi "Đấu trường tư duy" được tổ chức theo hình thức thi online tập trung tại đường link https://cantho.fpt.edu.vn/toanlogicfptu/ vào lúc 10h ngày 22/05/2022. Thí sinh sẽ thực hiện bài thi với 45 câu hỏi về kiến thức toán phổ thông, tư duy logic, tính toán trong thời gian 60 phút. Sau buổi thi online tập trung của vòng 2, BTC sẽ chọn ra top 20 thí sinh có điểm số cao nhất (trường hợp điểm số như nhau sẽ xét thời gian hoàn thành bài làm nhanh nhất) để bước vào vòng chung kết “Đấu Trường Tư Duy” dự kiến tổ chức offline tại Đại học FPT Cần Thơ vào chiều ngày 29/05/2022.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ fanpage Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ.