Con gái trường F - Những đóa hồng rực rỡ

Phụ nữ là một nửa của Thế giới, là một nửa vô cùng quan trọng, góp phần tô điểm cho cuộc sống đầy sắc màu. Nhân ngày 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ là một ngày tuyệt vời để tri ân và tôn vinh đến với phái đẹp trên Thế giới nói chung và với những người con gái của trường F.

Khi nhắc đến những nữ sinh của trường Đại học FPT Cần Thơ, chúng ta, đặc biệt là những bạn nam đều phải choáng ngợp với vẻ đẹp yêu kiều và dễ thương của các bạn nữ, mỗi người lại có tính cách đặc biệt và những tài lẻ của mình như ca hát, đánh võ, khiêu vũ, hùng biện Tiếng Anh … Ngoài ra thì họ lúc nào cũng toát ra sự năng động và vui vẻ. Chúng ta cũng không thể không nhắc đến những thành tích học tập cực khủng và vô số giải thưởng từ các cuộc thi mà các nữ sinh đã gặt hái được.

Tinh thần lãnh đạo, dám nghĩ, dám làm và dám thành công

Tại trường Đại học FPT Cần Thơ có rất nhiều cuộc thi và hoạt động ngoại khóa được tổ chức, tại đó, rất nhiều nữ sinh đã ghi danh bản thân mình và đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ cho bản thân mình và đội nhóm.

Nhóm 6W của 3 nữ sinh K15 đạt giải quán quân tại cuộc thi FPTU Can Tho Nihongo-Eng 2021

Nhóm Tripple-N của 3 nữ sinh K15 đạt giải quán quân tại cuộc thi FPTU Can Tho Nihongo-Eng 2021

Tích cực trau dồi sức khỏe, luyện tập thể thao, ắt sẽ thành công

Ai nói con gái là không biết Võ chứ ? Các nữ sinh trường F lại càng “cháy” hơn với những thành tích từ nhiều bộ môn thể thao và bộ môn Võ truyền thống Vovinam. Để có được những thành tích như ngày hôm nay, quả thật là không dễ chút nào, chúng ta hãy tán thưởng và chúc mừng họ nhé!

Học tập và rèn luyện kĩ năng nghệ thuật từ Nhạc cụ Truyền thống

Ngoài các môn học chính mà chúng ta phải học, luôn có những hoạt động ngoại khóa cực thú vị và cả môn học về nghệ thuật - Nhạc cụ Truyền thống cũng là nơi mà các nữ sinh được thể hiện sự mềm mại và uyển chuyển của bản thân trong từng nốt nhạc.

Lời kết

Con gái của trường FPTU là vậy, xinh xắn, giỏi giang, năng động, dễ thương, … đều có hết. Không những góp phần tô điểm cho Thế giới thêm đầy màu sắc, họ còn là những nhà lãnh đạo, vận động viên tương lai, … Chính vì vậy, chúng ta hãy trân trọng và tôn vinh những ‘đóa hồng’ đẹp nhất. Nhân ngày 8/3, bạn đã gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ mà mình yêu thương nhất chưa ?

Bảo Long