Có nên học ngành Quản trị du lịch và lữ hành năm 2022?

Hiện nay, câu hỏi “Có nên học Quản trị du lịch và lữ hành?” được các bạn 2k4 quan tâm nhất. Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

1. Có nên học ngành Quản trị du lịch và lữ hành năm 2022?
2. Mức thu nhập trung bình của ngành Quản trị du lịch và lữ hành
3. Lợi thế của sinh viên theo học ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại học FPT Cần Thơ
4. Học phí ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại học FPT Cần Thơ
5. Phương thức xét tuyển ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại học FPT Cần Thơ

Có nên học ngành Quản trị du lịch và lữ hành năm 2022?

Có lẽ các bạn học sinh đang phân vân rất nhiều khi ra quyết định “có nên chọn ngành Quản trị du lịch lữ hành?” cho mình trong tương lai. Lí do chính là vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vừa qua đã khiến ngành dịch vụ từng được xem là hot nhất trong tất cả trở nên trì trệ. Tuy nhiên, hiện nay đã có những dấu hiệu tích cực và đáng mừng dành cho những ai trót đem lòng yêu thích Quản trị du lịch và lữ hành. Cụ thể, hiện nay, nắm bắt được tiềm năng mà du lịch đem lại, nước ta không những củng cố lại các dịch vụ liên quan đến du lịch mà còn tái đầu tư mạnh mẽ hơn. Quản trị du lịch và lữ hành được đánh giá là nằm trong Top 5 những khối ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng hấp dẫn và phát triển nhất trong những năm gần đây.

Mức thu nhập trung bình của ngành Quản trị du lịch và lữ hành

Trong thống kê đáng tin cậy, hiện nay, mức lương của chuyên viên Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành rơi vào khoảng 10 - 30 triệu/tháng. Tất nhiên, nếu có nền tảng ngoại ngữ tốt và làm việc tại doanh nghiệp nước ngoài thì thu nhập trung bình có thể lên tới 50 - 55 triệu đồng/tháng.

Học phí ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại học FPT Cần Thơ

Phương thức xét tuyển ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Đại học FPT Cần Thơ

Để tìm hiểu chi tiết về ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành, các bạn có thể đăng ký tư vấn tại đây hoặc liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ.