Chương trình ưu đãi dành cho tân sinh viên đăng ký học ngành Ngôn ngữ Nhật Đại học FPT Cần Thơ

Chào mừng năm học mới, Nguyễn Vũ Store phối hợp cùng Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho tân sinh viên đăng ký học ngành Ngôn ngữ Nhật Đại học FPT Cần Thơ từ ngày 04/10/2022 đến 17h ngày 10/10/2022.

Cùng đồng hành với con đường học tập, chuẩn bị cho thành công trong tương lai và tạo điều kiện tốt nhất cho tân sinh viên đăng ký xét tuyển bổ sung, Nguyễn Vũ Store phối hợp cùng Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho tân sinh viên đăng ký ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ trong khoảng thời gian từ 04/10/2022 đến 10/10/2022. Cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng:
-   Thí sinh học tại các trường THPT thuộc 10 tỉnh thành khu vực ĐBSCL (An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long) đăng ký nhập học ngành Ngôn ngữ Nhật Đại học FPT Cần Thơ năm 2022 từ ngày 04/10/2022 đến ngày 10/10/2022.

Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày thông báo đến 17h ngày 10/10/2022.

Nội dung chương trình ưu đãi:

-   Tặng cho tân sinh viên đã hoàn tất hồ sơ nhập học ngành Ngôn ngữ Nhật Đại học FPT Cần Thơ trong khoảng thời gian từ 04/10/2022 đến 10/10/2022 01 bộ gaming gear bao gồm bàn phím, chuột, tai nghe và pad chuột được tài trợ bởi Nguyễn Vũ Store.

-    Sinh viên chỉ được nhận ưu đãi này sau khi hoàn thành thủ tục nhập học chính thức và đóng đầy đủ học phí theo quy định tại Đại học FPT.

-    Sinh viên tham gia chương trình này xin rút hồ sơ không nhập học tại Đại học FPT, nếu đã nhận ưu đãi sẽ phải hoàn trả lại khoản ưu đãi này theo số tiền quy định dưới hình thức trừ vào học phí còn được nhận khi rút hồ sơ (tính ra học phí còn được nhận trước sau đó mới thu hồi ưu đãi).

-    Chương trình ưu đãi đến từ Nguyễn Vũ Store chỉ áp dụng cho tân sinh viên đăng ký nhập học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ trong thời gian quy định.

-    Mỗi tân sinh viên chỉ hưởng 1 lần ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc hotline 0292 7303636 để được hỗ trợ.