Chương trình trải nghiệm mùa hè tại Nhật Bản, trường Đại học Aomori Chuo Gakuin kỳ Summer 2023

Vào tháng 8 năm 2023, Trường Đại học FPT Cần Thơ chính thức tổ chức Chương trình Trải nghiệm mùa hè tại Nhật Bản, Trường Đại học Aomori Chuo Gakuin kỳ Summer 2023 diễn ra trong 2 tuần.

Trường Đại học Aomori Chuo Gakuin được thành lập tháng 4 năm 1998, trực thuộc Học viện Aomori Tanaka bề dày lịch sử trên 50 năm. Đây là Trường Đại Học đầu tiên tại Nhật Bản có chuyên ngành đào tạo chính là Kinh doanh - Luật. Được đánh giá là một trong những trường đại học có môi trường học tập tốt và hiện đại nhất của tỉnh Aomori, trường luôn trang bị đầy đủ các thiết bị cho sinh viên để phục vụ tốt việc học cũng như nghiên cứu chuyên sâu. Năm 2009, nhà trường vinh dự được Hiệp hội đánh giá chất lượng đại học Nhật Bản (Japan Institution for Higher Education Evaluation) công nhận đạt tiêu chuẩn đánh giá.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC

+ Cơ hội học tập Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản
+ Trải nghiệm tham gia lễ hội Nebuta
+ Trao đổi với sinh viên Nhật Bản
+ Tiệc BBQ trên biển
+ Khám phá văn hóa truyền thống tại Aomori
+ Trải nghiệm sống và sinh hoạt trong gia đình truyền thống Nhật Bản

THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Chương trình diễn ra trong 2 tuần dự kiến: từ ngày 06/08/2023 đến hết ngày 21/08/2023
- Chương trình dành cho sinh viên tất cả các chuyên ngành.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Cách thức đăng ký: Sinh viên có quan tâm đến chương trình đăng ký theo cách sau:
- Đăng ký qua link: https://forms.gle/sGBnXEcjaSJUC8vK8
- Hoặc gửi Email liên hệ qua: FPTUCT.HTQT@fe.edu.vn