Chương trình làm passport miễn phí cùng Lễ hội sắc màu và Âm nhạc dành 2k6 yêu ĐH FPT Cần Thơ

Ngày 9/8/2024, các bạn học sinh có mong muốn trở thành tân sinh viên của Trường Đại học FPT Cần Thơ sẽ được trải nghiệm nhiều họạt động đa sắc màu như: làm passport đợt 2, tham gia lễ hội sắc màu và đêm nhạc thần tượng cùng cơ hội nhận cặp vouchers trải nghiệm Thái Lan.

Chương trình làm hộ chiếu miễn phí đợt 2

Đáp ứng yêu cầu của các bạn học sinh yêu Trường ĐH FPT Cần Thơ nhưng lỡ hẹn làm passport trong đợt 1, Trường ĐH FPT Cần Thơ tổ chức Chương trình làm hộ chiếu miễn phí dành cho các bạn học sinh đã đăng ký giữ chỗ học bổng hoặc chọn ĐH FPT là NV1 trên Hệ thống đăng ký nguyện vọng của Bộ GD&ĐT vào ngày 09/8/2024.

Chương trình làm hộ chiếu đợt 2 sẽ được thực hiện ngay tại Trường Đại học FPT Cần Thơ (số 600, Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) vào ngày 09/8/2024.

Các bạn học sinh đến làm hộ chiếu trong đợt 1 ngày 28/7/2024

Bên cạnh đó, các bạn học sinh đăng ký làm hộ chiếu trong đợt 1 và đợt 2 sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn với 03 cặp vé trải nghiệm Thái Lan 5N4Đ dành cho 03 bạn may mắn nhất.

Link đăng ký làm hộ chiếu miễn phí ngày 09/8/2024: https://forms.gle/oLbXcQHv2WRcUyHx9

Tham dự Lễ hội Sắc màu và Âm nhạc Colors Journey

Colors Journey - Lễ hội sắc màu và âm nhạc hoàng tráng, rực rỡ dành cho các bạn sinh viên và các bạn học sinh 2k6 có mong muốn trở thành tân sinh viên của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Chương trình sẽ được tổ chức từ 16h - 20h với nhiều hoạt động như: Ném bột màu, đua tốc độ và vượt chướng ngại vật trên Đường đua sắc màu, té nước và tham gia các trò chơi nước tại Crazy Water Zone, gặp gỡ các ca sĩ thần tượng như Isaac, B Ray, Quang Hùng MasterD, Mr. B, DJ Masew và đắm mình trong không gian âm nhạc hoành tráng của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Các bạn tân sinh viên tham gia Colors Journey 2023 và Đêm nhạc chào đón tân sinh viên 2022

Tất cả các bạn học sinh đã đăng ký giữ chỗ học bổng hoặc chọn FPT là NV1 trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT sẽ được nhận 02 vé tham dự Chương trình. Bên cạnh đó, các bạn học sinh đã đăng ký hồ sơ xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ sẽ được nhận ngay 01 vé khi đến check-in với backdrop Chương trình được đặt tại Trường Đại học FPT Cần Thơ từ hôm nay đến hết 15h ngày 7/8/2024.