Chính thức khởi động cuộc thi Chinh phục Toán Logic cùng FPTU 2022

Cuộc thi Chinh phục Toán Logic cùng FPTU 2022 là sân chơi dành cho các bạn học sinh lớp 12 thuộc các trường THPT, được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ với tổng giá trị giải thưởng hơn 60 triệu đồng.

Ngày 11/03/2022, Trường Đại học FPT Cần Thơ chính thức phát động Cuộc thi Chinh phục Toán Logic cùng FPTU năm 2022. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn học sinh lớp 12 thuộc các trường THPT có niềm đam mê với toán tư duy logic, làm quen với dạng đề thi Đánh giá Năng lực của ĐHQG và đề thi Học bổng Đại học FPT.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 07/03 đến ngày 29/05/2022, được chia thành 2 chặng: Chinh phục Toán Logic và Đấu trường tư duy.

I.    THỂ LỆ CUỘC THI CHINH PHỤC TOÁN LOGIC CÙNG FPTU 2022

CHẶNG 1: CHINH PHỤC TOÁN LOGIC (từ ngày 07/03/2022 đến 15/05/2022)

-    Thí sinh truy cập vào link https://cantho.fpt.edu.vn/toanlogicfptu/, Bấm nút Đăng ký để nhập thông tin dự thi lần đầu, hoặc bấm nút Đăng nhập để thi lần 2, và thực hiện Thử thách “Chinh Phục Toán Logic” bao gồm 15 câu hỏi về kiến thức toán phổ thông, tư duy logic, tính toán. Thời gian làm bài: 30 phút. Mỗi thí sinh được thi tối đa 2 lần.
-    Thí sinh đúng từ 12 câu trở lên sẽ được: Miễn lệ phí xét tuyển vào Đại học năm 2022.
-    Ngoài ra, mỗi tuần BTC sẽ chọn ra top 3 thí sinh có điểm số cao nhất (trường hợp có cùng điểm số sẽ lựa chọn theo thời gian làm bài nhanh nhất) để dành tặng các món quà độc quyền từ Đại học FPT Cần Thơ:
    + Giải nhất tuần: Bộ kit bình giữ nhiệt và bút bi + Miễn lệ phí đăng ký thi học bổng nếu thí sinh đủ điều kiện dự thi.
    + Giải nhì tuần: Áo hoodie + Miễn lệ phí đăng ký thi học bổng nếu thí sinh đủ điều kiện dự thi.
    + Giải ba tuần: Nón bảo hiểm + Miễn lệ phí đăng ký thi học bổng nếu thí sinh đủ điều kiện dự thi.

CHẶNG 2: ĐẤU TRƯỜNG TƯ DUY (Từ 18/05 đến 29/05/2022)

-    Từ ngày 07/03/2022 đến ngày 15/05/2022: Thí sinh tham gia thử thách “Chinh Phục Toán Logic” đúng từ 12 câu trở lên sẽ được tham gia Cuộc thi “Đấu Trường Tư Duy” với 45 câu hỏi về kiến thức toán phổ thông, tư duy logic, tính toán. Danh sách đủ điều kiện tham gia vòng 2 sẽ được công bố vào ngày 17/05/2022.
-    Thời gian làm bài: 60 phút.
-    Hình thức: Thi online tập trung trên ứng dụng của chương trình
-    Thời gian thi vòng 2: Ngày 22/05/2022
-    Sau buổi thi online tập trung của vòng 2, BTC sẽ chọn ra top 20 thí sinh có điểm số cao nhất (trường hợp điểm số như nhau sẽ xét thời gian hoàn thành bài làm nhanh nhất) để bước vào vòng chung kết “Đấu Trường Tư Duy” dự kiến tổ chức offline tại Đại học FPT Cần Thơ vào chiều ngày 29/05/2022.

II.    GIẢI THƯỞNG

•    Thí sinh vượt qua thử thách “Chinh phục Toán Logic”: Miễn lệ phí xét tuyển vào Đại học FPT.
•    Giải nhất tuần: Bộ kit bình giữ nhiệt và bút bi + Miễn lệ phí đăng ký thi học bổng nếu thí sinh đủ điều kiện dự thi.
•     Giải nhì tuần: Áo hoodie + Miễn lệ phí đăng ký thi học bổng nếu thí sinh đủ điều kiện dự thi.
•     Giải ba tuần: Nón bảo hiểm + Miễn lệ phí đăng ký thi học bổng nếu thí sinh đủ điều kiện dự thi.
•     Giải nhất chung kết: Tiền mặt 20 triệu đồng + Kỉ niệm chương cuộc thi
•     Giải nhì chung kết: Tiền mặt 15 triệu đồng + Kỉ niệm chương cuộc thi
•     Giải ba chung kết: Tiền mặt 10 triệu đồng + Kỉ niệm chương cuộc thi
•    Giải khuyến khích (17 bạn vào vòng Chung kết nhưng không đạt giải): Vòng tay thông minh Mi Band 6 trị giá khoảng 1 triệu đồng/cái

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ.