Check in căn hộ KTX xịn xò dành riêng cho sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ dành 160 suất phòng cho thí sinh đăng ký nhập học sớm và có nguyện vọng ở KTX

Học đại học đánh dấu cột mốc trưởng thành, rời xa ngôi nhà có mẹ có cha để đến với một “ngôi nhà” khác, nơi chúng ta thoả sức theo đuổi đam mê cùng thầy cô và bè bạn. Đến một môi trường mới, hẳn là nhiều bạn tân sinh viên sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và xa lạ. Hiểu được điều đó, Trường Đại học FPT Cần Thơ dành 160 suất ở KTX dành cho học sinh lớp 12 đăng ký giữ chỗ nhập học sớm và có nguyện vọng đăng ký vào KTX của trường. Sống cùng nhau trong một tập thể là cơ hội để các bạn tân sinh viên gặp gỡ, kết nối và làm quen với những người bạn mới, sớm hoà nhập trong môi trường mới.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, nơi sinh viên cùng nhau học tập, giải trí, trò chuyện

Không gian bếp thoáng mát với bàn ăn, tủ lạnh, kệ bếp đáp ứng nhu cầu ăn uống của sinh viên

Tầng 2,3 là khu vực ở của sinh viên với giường, tủ khoá, máy lạnh

Mỗi giường ngủ được trang bị nệm, gối, mền đầy đủ

Lựa chọn ở KTX, tân sinh viên sẽ được tự do sử dụng cơ sở vật chất xịn xò cùng những trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mỗi cá nhân:

Khu vực KTX nằm riêng biệt, không gian yên tĩnh, an toàn. Mỗi căn nhà gồm 6 phòng với 3 tầng sinh hoạt:
+ Tầng trệt: khu vực bếp có bàn ăn, bồn rửa tay, kệ bếp, phòng khách có sofa, TV, kệ giày và 01 toilet
+ Tầng 1,2 Phòng ngủ của sinh viên (Mỗi tầng gồm 3 phòng: có giường, nệm, tủ đồ và 02 toilet sử dụng chung.
+ Tầng thượng: Sân phơi đồ, view đồng cỏ xanh hương nội.

Cuộc sống sinh viên sẽ thú vị biết bao khi đi cùng với những người bạn chung phòng, chung đam mê

Thời gian sử dụng KTX: 01 năm. Sau thời gian này, tuỳ thuộc vào tiến độ xây dựng dãy KTX tiếp theo và nhu cầu sử dụng, Nhà trường sẽ có chính sách và thông báo tiếp theo.

Giá thuê:
- Phòng tiêu chuẩn (giường tầng, 6-8 người/phòng): 900.000 đồng/chỗ/tháng.

Hạn chót đăng ký:  15/06/2021

Thí sinh đăng ký sẽ đóng phí giữ chỗ là một tháng tiền thuê phòng.

Thông tin hỗ trợ: Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc qua hotline: (0292) 730 3636.