Chào năm học mới cùng chương trình ưu đãi "Cùng vào trường F, nhận ngay quà kép"

Đồng hành cùng tân sinh viên trong năm học mới, Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi “Cùng vào trường F, nhận ngay quà kép”. Theo đó, tân sinh viên thuộc khu vực ĐBSCL đã hoàn thiện hồ sơ nhập học tại Trường Đại học FPT năm 2021 giới thiệu bạn học cùng trường THPT đăng ký nhập học thành công sẽ nhận được voucher mua hàng Lazada trị giá 1.000.000 đồng cho cả sinh viên giới thiệu và sinh viên được giới thiệu.

 

 

Bước vào xứ sở Hovilo, hẳn các bạn sẽ cảm thấy lạc lõng giữa bao điều mới mẻ. Vậy thì tại sao không đi cùng nhau – những người bạn cấp 3 cùng ước mơ vào Trường F? Nhân dịp Trường Đại học FPT Cần Thơ đang có chương trình “CÙNG VÀO TRƯỜNG F, NHẬN NGAY QUÀ KÉP”, rủ đám bạn chơi chung đăng ký nhập học vào xứ sở Hovilo và nhận ưu đãi cực hấp dẫn thôi nào!

1.    Đối tượng tham dự:
-    Sinh viên giới thiệu: Là thí sinh thuộc khu vực ĐBSCL đã hoàn thiện hồ sơ nhập học tại Trường Đại học FPT trong năm 2021.
-    Sinh viên được giới thiệu: Là thí sinh mới hoặc chưa đăng ký hồ sơ giữ chỗ tại Trường Đại học FPT Cần Thơ trước đó và học cùng trường THPT với sinh viên giới thiệu.

2.    Thời gian
-    Chương trình ưu đãi có hiệu lực từ ngày 25/08/2021 đến 15/09/2021.

3.    Nội dung chương trình ưu đãi:
-      Tặng cho sinh viên giới thiệu 1 Voucher mua hàng trên sàn TMĐT Lazada trị giá 1.000.000 VNĐ cho mỗi sinh viên giới thiệu được.
-      Tặng cho mỗi sinh viên nhập học theo diện được giới thiệu 1 Voucher mua hàng trên sàn TMĐT Lazada trị giá 1.000.000 VNĐ.

4.    Qui chế áp dụng:

-    Sinh viên giới thiệu cần đăng ký thông tin tại link: Bit.ly/uudaigioithieu.
-    Sinh viên được giới thiệu xét tuyển trong thời gian 25/08/2021 – 15/09/2021 phải hoàn tất thủ tục nhập học sớm trước ngày 15/09/2021.
-    Sinh viên chỉ được nhận ưu đãi này sau khi hoàn thành thủ tục nhập học chính thức và đóng đầy đủ học phí theo quy định tại Đại học FPT Cần Thơ.
-    Sinh viên được giới thiệu nhận được 1 Voucher. Sau đó sinh viên này tiếp tục giới thiệu 01 bạn khác thì vẫn sẽ được nhận thêm 1 Voucher ưu đãi khác .  
-    Không giới hạn số lượng sinh viên được giới thiệu: Mỗi lượt giới thiệu bạn học cùng trường THPT đăng ký nhập học thành công tại Đại học FPT Cần Thơ, sinh viên giới thiệu sẽ nhận được tương ứng 1 voucher/lượt giới thiệu.
-    Thông tin đối chiếu tính hợp lệ của thí sinh được trích xuất từ dữ liệu lưu trữ trên link đăng ký trực tuyến tại link: Bit.ly/uudaigioithieu. Thí sinh được giới thiệu phải cung cấp họ tên và số chứng minh thư của người đã giới thiệu để cán bộ tư vấn kiểm tra. Và hồ sơ nhập học của thí sinh được giới thiệu phải sau ngày ban hành thông báo này.
-    Ưu đãi này không được qui đổi thành tiền mặt.
-    Ưu đãi này được phép áp dụng song song với các ưu đãi khác.
-    Nếu sinh viên được giới thiệu của chương trình này xin rút hồ sơ không nhập học tại Đại học FPT Cần Thơ nếu đã nhận ưu đãi sẽ phải hoàn trả lại khoản ưu đãi này (gồm cả phần ưu đãi của mình và của người giới thiệu) theo số tiền quy định ở Điều 3 dưới hình thức trừ vào học phí còn được nhận khi rút hồ sơ (tính ra học phí còn được nhận trước sau đó mới thu hồi ưu đãi)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Đại học FPT Cần Thơ qua hotline: 0292 730 3636 hoặc inbox trực tiếp đến fanpage Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ!
Tin tức Liên quan