Câu lạc bộ Thời trang Đại học FPT Cần Thơ F-Fashion

CLB F-Fashion bắt đầu chạy thử nghiệm vào tháng 01/2021 và được thành lập chính thức vào ngày 11/06/2021. F-Fashion thành lập với mong muốn tạo ra sân chơi về thời trang cho các bạn đam mê, yêu thích thời trang có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện cá tính cũng như năng khiếu, tư duy về thời trang. Hiện tại, CLB bao gồm 33 thành viên bao gồm Ban Chủ Nhiệm và 4 team: team Creative, team Model, Team Photo và team Staff.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'F-FASHION'

 


  CLB luôn mang tới cho các bạn sinh viên một môi trường đầy đủ các màu sắc về thời trang. Ở đây FF sẽ có những buổi photoshoot, các bạn model có thể bọc lộ mình qua những biểu cảm, thần thái hay những posing ấn tượng. Các bạn yêu thích chụp ảnh thời trang có cơ hội thể hiện góc nhìn nghệ thuật của bạn qua từng tấm ảnh. Về makeup hay stylist các bạn sẽ là người trực tiếp đứng ra lên concept cho buổi chụp. CLB còn có những buổi chia sẽ về kiến thức thời trang, định hình phong cách, các buổi sinh hoạt training về catwalk hay cách biểu cảm khuôn mặt, cách posing. Tại đây FF sẽ nhìn nhận và khai thác được thế mạnh của bạn và giúp bạn bộc lộ nó ra ngoài.

 

 


 CLB đã hỗ trợ may trang phục diễn 20/11, tổ chức thành công 2 cuộc thi ảnh “ Best outfit of the week” và “ Show your taste”. Hiện tại CLB đã chuẩn bị 3 dự án lớn và có sự kết hợp giữa các CLB kì cựu của trường nhưng đang bị trì hoãn do tình hình dịch bệnh.

 

 


Bạn Nguyễn Gia Hân ( Phó Chủ Tịch CLB F-Fashion ): “Mình cảm thấy đây là môi trường rất tốt để giúp mình cãi thiện bản thân hơn qua các buổi họp mặt trò chuyện một cách thân mật. Thật sự mình tham gia CLB vì được một bạn khác giới thiệu tham gia cho vui, nhưng tại đây mình đã được mọi người truyền cho ngọn lửa thời trang và cách mà mọi người nhiệt huyết với công việc. Mình chưa bao giờ nghĩ F-Fashion là 1 CLB, F-Fashion là ngôi nhà thứ 2 của mình.”

 

 


Bạn Hồ Lưu Đức Tài: “ Mình thấy F-Fashion là nơi mà mình có thể bọc lộ hết cái máu thời trang trong mình cũng như để mình cùng với các thành viên khác tạo nên những ý tưởng ấn tượng và táo bạo mà không phải ở đâu mình cũng được thể hiện nó.

 

 


F-Fashion luôn tôn trọng mọi cá tính, mọi giới tính. Chúng  mình luôn muốn truyền tải đến các bạn sinh viên thông điệp “ là chính bạn”. Chẳng có ranh giới hay rào cản nào ở đây cả. Hãy tạo ra “Fashion” theo cách của bạn!

Truy cập fanpage FF tại đây.

 

Tin tức Liên quan

Các tin khác