Câu lạc bộ nhảy ICE N FIRE (The IF)


CLB ICE N FIRE hay còn gọi là THE IF, được thành lập vào ngày 1-7-2020. CLB là nơi những bạn có niềm đam mê nhảy múa thể hiện cá tính, năng khiếu của mình. Là nơi những thành viên học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau về mọi mặt. CLB hiện có 28 thành viên và bao gồm các ban: ban chủ nhiệm, ban hậu cần, ban thiết kế và social media, ban dancer.

 

Có thể là hình minh họa về áo khoác ngoài và văn bản cho biết 'ICE FIRE'

 

 
 
Suốt chặng đường hình thành và phát triển, CLB đã góp mặt rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài trường. Và cũng đã gặt hái được một số thành công nhất định như Giải nhất cuộc thi Võ lâm tranh bá, Top 5 CLB được tôn vinh học kỳ FA20,… Khi tham gia CLB, các bạn sẽ có cơ hội để rèn luyện, nâng cao kỹ năng nhảy múa của bản thân. Không dừng lại ở đó, nơi đây còn mang đến cho bạn kỹ năng trình diễn trước đám đông, sự tự tin bộc lộ cá tính và niềm vui trong hoạt động nghệ thuật. CLB có những buổi tập luyện mỗi ngày, quay Dance MV, trình diễn tại các sự kiện với đa dạng thể loại.

 


 
Bạn Chung Phạm Ngọc Yến – Phó Chủ tịch của THE IF tâm sự: “Đối với người ngoài thì mình nghĩ The IF chỉ là một CLB nhảy nhưng đối với mình đây là nơi ấp ủ và đóng góp rất nhiều sự cố gắng, tinh thần của tất cả mọi người chứ không phải riêng mỗi mình. Vì là một trong những người sáng lập câu lạc bộ nên mình hiểu được cái khó của bắt đầu một thứ gì đó mới mẻ, đồng thời cả nhóm cũng đều phải trải qua rất nhiều chuyện không được suông sẻ, tranh cãi có, thất vọng có, một số thành viên từ bỏ có, rất nhiều và rất nhiều. Nhưng cho đến hiện tại, có thể nói CLB vẫn đang trên đà tiến lên phía trước và phát triển, những thành viên của nhóm và mình ai ai cũng đều thật sự yêu những bước nhảy mệt đừ người này. Đôi lúc bọn mình còn nhảy từ 7h sáng cho tới tận 9h tối nữa, kinh khủng thiệt đúng không? Nhiều khi nhớ lại mình còn thấy rùng mình. Vì thế mình mong cho dù sau này bản thân có tốt nghiệp và rời khỏi CLB thì The IF thế hệ sau vẫn sẽ và luôn luôn đứng vững trên những tâm huyết này.”

 

 


Còn với bạn Mạch Hải Ngọc, một trong những thành viên gắn bó lâu dài với THE IF chia sẻ:
"Qua thời gian gắn bó cùng với câu lạc bộ thì mình cảm thấy đây như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy, mọi người hòa đồng vui vẻ với nhau trong các buổi tập. Tham gia câu lạc bộ mình học được nhiều kĩ năng từ các thành viên khác, cách thể hiện mình. Vì là một trong số thành viên đầu tiên của CLB, trải qua nhiều thăng trầm mọi người đều sát cánh bên nhau nên mình rất quý mọi người. Mong The IF trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa."   

CLB ICE N FIRE thật sự là nơi tuyệt vời dành cho những trái tim đam mê nhảy múa.

 

Truy cập Fanpage CLB ICE N FIRE tại đây.

Tin tức Liên quan

Các tin khác