Câu lạc bộ Nhạc cụ Đại học FPT Cần Thơ - FMI


CLB nhạc cụ - FMI (FPT Musical Instruments) là mọt CLB tuy chỉ mới được thành lập cách đây không lâu và là một trong những CLB non trẻ, ít kinh nghiệm nhưng bằng sự cố gắng và lòng quyết tâm của các thành viên trong CLB, những kết quả mà CLB đã đạt được trong thời gian qua là vô cùng đáng ghi nhận.

 

Không có mô tả ảnh.

 

Với mục đích ban đầu là mang lại một sân chơi sáng tạo và đầy năng động cho các Funier có cùng niềm đam mê âm nhạc, tìm hiểu các loại nhạc cụ như đàn guitar, piano, ukulele,…CLB đã trở thành một chiếc cầu nối để các bạn có thể giao lưu, học hỏi, kết giao thêm nhiều bạn bè trong và ngoài trường, ngoài ra FMI còn là nơi đã xả stress để các bạn được giải toả sau những ngày học mệt mỏi cùng nhau. Hiện tại, CLB có khoảng 90 thành viên và được chia thành nhiều ban khác nhau: ban chủ nhiệm, ban truyền thông, ban thiết kế và ban chuyên môn.

 

Không có mô tả.Đến với FMI, các bạn sinh viên sẽ được thoả sức thể hiện bản thân mình, kết nối mọi người với nhau thông qua sức mạnh kì diệu của âm nhạc. Ngoài ra các bạn còn được tìm hiểu và tiếp thu thêm các kiến thức mới về các loại nhạc cụ cũng như sẽ được tự mình trải nghiệm cảm giác học một loại nhạc cụ nào đó. Bên cạnh đó, BTC luôn tạo cơ hội để các bạn thể hiện bản thân thông qua những buổi sinh hoạt offline ngoài trời, ngồi lại với nhau, cùng nhau đàn và hát, tận hưởng từng nhịp điệu mà âm nhạc mang lại. CLB cũng đã thể hiện tinh thần năng nổ qua các sự kiện lớn nhỏ như: 8/3, workshop nhạc cụ, acoustic show,ngày hội tuyển sinh…và những buổi meeting, giao lưu của các bạn trong và ngoài trường.

 

Không có mô tả.Chủ tịch CLB, Hoài Thanh chia sẻ: "Ban đầu, mình thành lập CLB chỉ nhằm mục đích tạo không gian để mọi người sinh hoạt cùng nhau, nhưng về sau càng ngày càng giảm sút cho hoạt động của CLB ngày càng yếu, một phần là do mình là sinh viên khóa mới nên không có nhiều kinh nghiệm và khả năng leader, mai mắn là nhận được sự giúp đỡ và động viên từ các anh chị chủ tịch khác đã giúp mình cải thiện rất nhiều và xây dựng được một CLB thành công như hiện tại. Là người đứng đầu CLB, mình luôn nỗ lực để cùng thành viên cải thiện và phát triển CLB không ngừng, hi vọng CLB sẽ có thể giúp các bạn một ít về mặt tinh thần cũng như một kỹ năng khác.”

 

Không có mô tả.
Chia sẻ của một bạn thành viên CLB, Huỳnh Ngân: “Với niềm đam mê âm nhạc và mong muốn tìm kiếm cho mình những người bạn đồng hành, cùng chí hướng, đam mê, mình đã quyết định chọn FMI là điểm đến. CLB đã mang đến cho mình cảm giác thân thiện, gần gũi giữa các thành viên cũng như sự nhiệt tình và ân cần của các anh chị leader, mình đã có cơ hội để phát triển bản thân và tự tin hơn trước rất nhiều, FMI là một điểm đến hoàn toàn lí tưởng đối với mình và mong rằng trong tương lai CLB sẽ ngày càng phát triển hơn, trưởng thành hơn.”

Truy cập fanpage CLB FMI tại đây.

Tin tức Liên quan

Các tin khác