Câu lạc bộ F-Voice Đại học FPT Cần Thơ

Tính đến nay F-Voice đã hoạt động được gần 3 năm. Với mục đích tạo sân ra sân chơi về các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật cho các bạn sinh viên có năng khiếu và muốn thể hiện mình trong âm nhạc, xây dựng một cộng đồng nơi các bạn sinh viên có thể cùng nhau tổ chức giao lưu, học hỏi và giải trí. Tại nơi đây sự đa dạng tài năng lẫn tính cách của hơn 50 thành viên được thể hiện qua các mảng: 𝐕𝐎𝐂𝐀𝐋-𝐑𝐀𝐏, 𝐌𝐂, 𝐈𝐍𝐒𝐓𝐑𝐔𝐌𝐄𝐍𝐓 & 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'EV F-VOICE'

 

❣️ Khi các bạn đến với F-Voice thì chắc chắn rằng bạn sẽ là một trong những nhân tố mới được BCN dày dặn kinh nghiệm nhận ra được tố chất và đam mê cháy bỏng của những viên ngọc thô, giúp các bạn trau dồi kỹ năng, từng bước tỏa sáng và trở nên chuyên nghiệp!

🌈 Hầu hết tất cả các sự kiện lớn nhỏ tại Đại học FPT Cần Thơ, F-Voice góp mặt đến 90% số lượng các sự kiện và cũng nhiều lần góp mặt trong vai trò ban tổ chức, cùng với các anh chị cán bộ hoàn thành thành công tất cả những lần góp mặt. Bên cạnh đó, CLB còn nhiều lần tự tổ chức và hợp tác tổ chức với các CLB khác  tạo nên nhiều chương trình văn nghệ đặc biệt và tính chuyên nghiệp, chất lượng sự kiện được F-Voice thể hiện qua chương trình Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với dàn Top 15 Miss FPTU Cần Thơ 2020 cùng các thành viên F-Voice và đêm nhạc hội Burning Show có sự góp mặt của Ca sĩ Trúc Nhân, Thái Sơn Beatboxer, các nhóm nhảy và thành viên CLB.

🎊🎉 Tất cả những cống hiến và thành công của câu lạc bộ cũng đã thể hiện được sự gắn kết của các thành viên, tinh thần và trách nhiệm của các bạn chia sẻ cùng nhau tuyệt vời như thế nào. Bạn Hoàng My thành viên CLB chia sẻ: "Khi được chọn là một trong những thành viên của câu lạc bộ F-Voice, mình đã rất hào hứng và phấn khởi. Lúc đầu, mình cảm thấy rất tự ti, rụt rè khi đứng trước đám đông trình diễn, nhưng sau khi tham gia vào các hoạt động ca hát cùng với mọi người, mình đã trở nên tự tin hơn rất nhiều. Có thể nói, được thể hiện khả năng của mình, được hòa nhập tiếng hát cùng với các bạn chính là những điều mình yêu thích nhất đối với F-Voice."


Bạn Thành Trung thành viên CLB cũng gửi gắm vài điều đến CLB: "Cảm ơn clb đã chuốt cho kỹ năng của em lên không quá cao nhưng đã ổn áp hơn so với thời điểm trước. Được vô Fvoice được biểu lộ cái tôi của mình là một điều vinh hạnh."

 

Một số hoạt động CLB tham gia tại ĐH FPT Cần Thơ:

 

 

Ban chủ nhiệm CLB:

 

Chủ tịch CLB: Nguyễn Trần Đức Thiện

Phó chủ tich CLB: Lâm Trần Minh Anh.

Phó chủ tịch CLB: Hoa Khôi FPTU Cần Thơ 2020 - Trần Thuỳ Vy Phương Trinh

Thư ký, thủ quỹ CLB: Chung Phạm Ngọc Yến.

 

Truy cập fanpage CLB F-Voice tại đây.

 

Tin tức Liên quan