Câu lạc bộ Côn nhị khúc Đại học FPT Cần Thơ F-KAY

CLB F-Kay được thành lập từ khóa 15 K3 của trường với mục đích trở thành sân chơi giao lưu, học hỏi, tập luyện và phát triển tài lẻ cho các bạn sinh viên có đam mê hoặc yêu thích côn nhị khúc. Hiện tại, CLB có khoảng 30 thành viên được chia thành 2 bộ môn là côn nhị khúc và street workout.

 

Không có mô tả ảnh.

 

Thành viên đến với F-Kay sẽ được hướng dẫn về côn nhị khúc, bên cạnh đó là xây dựng mối quan hệ với các bạn trong clb. Dù mới được thành lập gần đây nhưng F-Kay đã tích cực tham gia các hoạt động thú vị như: lễ hội Việt-Nhật, ngày hội Color-U, Vị Tết Quê Em, F-Camp...

 

 

Bên cạnh đó ban chủ nhiệm của F-Kay củng mong muốn truyền tải đến các thành viên của CLB có một tấm lòng bác ái, yêu thương mọi người xung quanh. Vào dịp gần tết năm 2020 các thành viên của F-Kay đã kêu gọi nhau đóng góp vào quỹ bác ái của họ đạo An Thạnh để mua nhu yếu phẩm phát cho những người nghèo khó có một cái tết ấm cúng hơn.

 

 

CLB hy vọng các bạn đến với F-Kay sẽ có một trải nghiệm thú vị và đồng hành cùng F-Kay để rèn luyện thể chất, phát triển kỹ năng mềm và những đức tính tốt đẹp.

Truy cập Fanpage F-Kay tại đây.

 

Tin tức Liên quan

Các tin khác