Bật tung năng lượng, bùng cháy đam mê cùng Cuộc thi Dance Cover Step Up

Tháng 3 này, Trường Đại học FPT Cần Thơ chính thức phát động cuộc thi dance cover “Step UP” với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn học sinh THPT tại khu vực ĐBSCL có cơ hội thể hiện tài năng sáng tạo và cá tính âm nhạc thông qua những bước nhảy vũ đạo điêu luyện, không giới hạn từ nhảy đường phố đến nhảy cover KPop, VPop, US-UK,…

“Khi ngôn từ trở nên bất lực, hãy để âm nhạc và những bước nhảy cất lời”
Tuổi trẻ của chúng ta đều mang trong mình một ngọn lửa sẵn sàng bùng cháy bất cứ lúc nào. Và cuộc thi dance cover “Step UP” mong muốn là sân chơi để thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, bật tung nguồn năng lượng tuổi trẻ của các bạn học sinh THPT. Cuộc thi dance cover Step UP được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ hứa hẹn sẽ là nơi tiếp lửa cho các bạn học sinh có đam mê với từng bước nhảy được thăng hoa cảm xúc, toả sáng tài năng và cùng nhau cháy hết mình.

Cuộc thi được tổ chức cho học sinh đang học lớp 10 – 11- 12 tại các trường THPT thuộc khu vực ĐBSCL với 2 vòng thi: Vòng sơ loại diễn ra từ ngày 15/03/2021 đến ngày 23/05/2021 và Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 13/06/2021. Cụ thể, tại Vòng Sơ loại, các nhóm quay video bài dự thi, đăng tải lên Youtube hoặc Google Drive cá nhân và gửi link bài dự thi tại form Đăng ký tham gia Cuộc thi dance cover Step UP từ ngày 15/03/2021-23/05/2021. Sau ngày 09/05, BTC sẽ công bố kết quả TOP 10 đội thi vào Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 13/06/2021.

THỂ LỆ CUỘC THI:

- Vòng sơ loại (Từ ngày 15/03/2021 đến ngày 23/05/2021)
       - Các nhóm quay video bài dự thi, đăng tải lên Youtube hoặc Google Drive cá nhân và gửi link bài dự thi tại http://bit.ly/dangkystepup2021.
Bài dự thi hợp lệ sẽ được BTC upload tại kênh Youtube của Đại học FPT Cần Thơ để bình chọn online.
       - Quy định về bài dự thi:
•    Các đội thi có thể cover các thể loại nhạc tùy chọn như Kpop, Vpop, US-UK… tùy theo thế mạnh của nhóm. Nội dung, trang phục sử dụng trong bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.
•    Nhóm phải có từ 3 thành viên trở lên, tối thiểu 70% thành viên học cùng trường THPT, các thành viên còn lại có thể là học sinh tại trường THPT khác.
•    Bài dự thi là video clip, đuôi file định dạng .MOV hoặc .MP4, chất lượng tối thiểu: HD 720p
•    Thời lượng bài dự thi: Từ 3-7 phút

Điểm bình chọn online chiếm 60% trọng số, cơ cấu như sau:
•    1 lượt view = 1 điểm
•    1 lượt like = 5 điểm
        Điểm do Ban giám khảo bình chọn chiếm 40% trọng số còn lại.

- Vòng chung kết (Ngày 13/06/2021)
        - Các đội thi bước vào vòng chung kết sẽ được hỗ trợ chi phí tập luyện là 1.000.000 VNĐ/đội. Sau khi công bố kết quả 10 đội thi bước vào Vòng chung kết, BTC sẽ gửi email xác nhận tham dự, khoản hỗ trợ chi phí tập luyện cho các đội cùng một số thông tin lưu ý khi bước vào Vòng chung kết.
         - Các đội có thể sử dụng lại bài dự thi ở Vòng sơ khảo hoặc biên dựng bài dự thi mới để dự thi tại Vòng chung kết. Hạn cuối để các đội đăng ký thông tin tiết mục dự thi chung kết cho BTC là ngày 15/05/2021, sau thời hạn này BTC không giải quyết bất kỳ sự thay đổi nào.

CÁC MỐC THỜI GIAN CỦA CUỘC THI:
 - Ngày 15/03/2021: Công bố cuộc thi tại các kênh fanpage, website, Youtube và Zalo Đại Học FPT Cần Thơ
 - Từ ngày 15/03/2021 đến ngày 23/05/2021: Vòng sơ loại, nhận và đăng bài dự thi để bình chọn online.
 - 17h00 ngày 23/05/2021: Kết thúc bình chọn online, tổng hợp kết quả
 - Ngày 13/06/2021: Vòng chung kết Cuộc thi dance cover Step UP

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
01 giải Nhất: Kỷ niệm chương + Chứng nhận + Tiền mặt 20.000.000 VNĐ
01 giải Nhì: Kỷ niệm chương + Chứng nhận + Tiền mặt 10.000.000 VNĐ
01 giải Ba: Kỷ niệm chương + Chứng nhận + Tiền mặt 5.000.000 VNĐ

03 giải Khuyến khích: Kỷ niệm chương + Chứng nhận + Tiền mặt 3.000.000 VNĐ, bao gồm các danh hiệu:
•    Được yêu thích nhất (Đội có điểm bình chọn online cao nhất)
•    Phong cách nhất
•    Sáng tạo nhất
Các đội không đạt giải: Kỷ niệm chương + Chứng nhận tham gia Cuộc thi

Bạn đã sẵn sàng bật tung năng lượng, bùng cháy đam mê cùng Step UP chưa? Nhanh tay đăng ký ngay nhé!
Chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ fanpage Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ.