Bật mí 6 website học tiếng Anh online miễn phí

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến được sử dụng rộng rãi. Cùng khám phá 6 website học online tiếng Anh miễn phí qua bài viết bên dưới nhé!

1. Tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay
2. Những kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế cho sinh viên
3. Bật mí 6 website học tiếng anh online miễn phí 2023
4. Bí kíp đạt điểm cao môn tiếng Anh trong kì thi Đại học
5. Chương Trình Đào Tạo Đại Học Tại Đại Học FPT Cần Thơ

1. Tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và môi trường kinh doanh toàn cầu, việc sử dụng tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó giúp cho các cá nhân và tổ chức có thể giao tiếp và tương tác với nhau trên một nền tảng chung, đồng thời tăng cơ hội tuyển dụng, thăng tiến nghề nghiệp, phát triển kinh doanh và đầu tư toàn cầu.

2. Những kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho sinh viên

Hiện nay, việc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Đạt được ít nhất 1 trong những chứng chỉ này sẽ giúp sinh viên tự tin hơn trong việc giao tiếp và làm việc với người nước ngoài cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc du học cũng như tìm kiếm việc làm trong tương lai,...

Một số kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến cho sinh viên như TOEFL, IELTS, Cambridge English, PTE, TOEFL,... Sinh viên lựa chọn kì thi nào có tiêu chí và kết quả phù hợp với nhu cầu học tập, làm việc của bản thân trong tương lai.

3. Bật mí 6 website học tiếng Anh online miễn phí 2023

Hiện nay, có rất nhiều trang web có thể giúp học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí. Những website học tiếng Anh trực tuyến miễn phí có thể kể đến như: Duolingo, Khan Academy, BBC Learning English, Memrise, Coursera, English Central,... Mỗi một trang web có nguồn tài liệu, phương pháp dạy khác nhau, sinh viên lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu học, khả năng của mình để chọn theo học.

4. Bí kíp đạt điểm cao môn tiếng Anh trong kì thi Đại học

Điểm số cao trong kì thi tiếng Anh Đại học là mục tiêu của rất nhiều sinh viên. Để đạt được mục tiêu này, cần có một chiến lược học tập hợp lý và hiệu quả. Bí kíp đạt điểm cao môn tiếng Anh trong kì thi Đại học bao gồm việc tập trung vào luyện tập ngữ pháp và từ vựng, đọc và viết thường xuyên, tìm kiếm các tài liệu tham khảo, thi thử và làm các bài tập trắc nghiệm, luyện tập kỹ năng nghe và nói, và cuối cùng là giữ tinh thần tự tin và thư giãn trong kì thi. Với những bí kíp này, bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình và đạt được điểm số cao trong kì thi Đại học.

5. Chương trình Đào tạo Đại học tại Đại học FPT Cần Thơ

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại Đại học FPT Cần Thơ là chương trình học chuẩn quốc tế và không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm, được thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của các thị trường, ngành, nghề trong và ngoài nước.

Tại Đại học FPT Cần Thơ - trường đại học đi đầu về công nghệ, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT vào trong công việc, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn. Không những thế, sinh viên còn có 1 kì học tập tại Doanh nghiệp OJT vào năm 3, đây có thể nói như là cơ hội để sinh viên có thể "cọ xát" với những kiến thức thực tế.

Sinh viên theo học tại Đại học FPT sẽ thành thạo cả tiếng Anh và Tiếng Hoa hoặc Nhật. Đây có thể nói là một trong những điểm mạnh của sinh viên Đại học FPT so với sinh viên các trường khác.

Kết

Vậy là sao bài viết trên, bạn đã có thể giải đáp được thắc của mình về học online tiếng Anh chưa nào? Để tìm hiểu thêm về các chuyên ngành đào tạo tại Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây nhé!