Bài nghiên cứu của sinh viên ĐH FPT đạt giải Best paper Award tại hội nghị ISIEA

Vừa qua, tại hội nghị ISIEA diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia), Hội đồng xuất bản đã trao giải Best paper Award cho bài nghiên cứu của sinh viên Nguyễn Hoàng Giang, sinh viên K15 ĐH FPT.

bai nghien cuu cua sinh vien dh fpt dat giai best paper award

Hội nghị ISIEA (2023 IEEE SYMPOSIUM ON INDUSTRIAL ELECTRONICS & APPLICATIONS) là chuỗi hội nghị thường niên được tổ chức theo khuôn mẫu và tiêu chuẩn của chuối hội nghị do IEEE (Hội kỹ sư điện và điện tử). Chuỗi hội nghị này đã diễn ra được gần 10 năm nay. Các kỷ yếu được đăng trên portal IEEE Xplore và xếp hạng vào cơ sở dữ liệu Scopus của nhà xuất bản Elsevier.

Năm nay ISIEA 2023 được tổ chức bởi Trường ĐH Công nghệ MARA ở Kuala Lumpur (28 campus ở khắp Malaysia).
Khối Labs của Đại học FPT (bao gồm SAP LAB và LAB-IA) có tất cả 5 bài trình bày. Trong đó:
+ Số lượng sinh viên tham gia trình bày: 02
+ Số lượng sinh viên là tác giả và đồng tác giả: 08

Điều đặc biệt ở chuỗi hội nghị IEEE là bao giờ cũng có một bình bầu của hội đồng xuất bản, xem xét các khía cạnh: Tính học thuật, tính mới, khả năng ứng dụng cho các bài nghiên cứu để trao giải BEST PAPER AWARD. Năm nay, bài nghiên cứu về “Mô hình dự báo khả năng sinh viên có thể gián đoạn việc học” của sinh viên Nguyễn Hoàng Giang K15 trình bày được trao giải này.

Theo Phòng CTSV ĐH FPT