7 cựu sinh viên ĐH FPT được vinh danh trong TOP 13 FPT UNDER 35

Top 13 FPT Under 35 năm 2022 đã lộ diện, trong đó có tới 7/13 gương mặt là cựu sinh viên của trường Đại học FPT.

Sau gần 1 tháng mở cổng bình chọn Top 50 FPT 13 Under 35 2022, ngày 7/7, Top 13 FPT Under 35 chính thức lộ diện. Đây chính là 13 gương mặt điển hình cho thế hệ sáng tạo không ngừng nghỉ, đã và đang tạo ra dấu ấn mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực khác nhau; đại diện cho tinh thần Tôn – Đổi – Đồng – Chí – Gương – Sáng của FPT.

Trong danh sách 13 cá nhân xuất sắc này có sự góp mặt của 7/13 gương mặt là cựu sinh viên Đại học FPT.

Top 13 FPT Under 35 hạng mục Kinh doanh

Anh Lại Hồng Anh – Cựu SV khóa 2 ngành Kỹ thuật Phần mềm

Top 13 FPT Under 35 hạng mục Công nghệ

Chị Ngô Thu Hồng – Cựu SV khóa 9 ngành An toàn thông tin
Chị Vũ Hải Yến – Cựu SV Khóa 2, ngành Kỹ thuật phần mềm
Anh Hoàng Anh – thủ khoa Đại học FPT khóa 8 ngành Kỹ thuật phần mềm

Top 13 FPT Under 35 hạng mục Lãnh đạo

Anh Hoàng Trung Thiên Vương – Cựu SV khóa 5 ngành Kỹ thuật phần mềm
Anh Nguyễn Đức Minh Quân – Cựu SV Khóa 4, ngành Kỹ thuật phần mềm

Top 13 FPT Under 35 hạng mục Vận hành và Sản xuất

Anh Trần Vĩnh Quang – Cựu SV Khóa 4, ngành Kỹ thuật phần mềm
FPT 13 Under 35 là giải thưởng thường niên do Báo Chúng ta tổ chức từ năm 2016 nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trẻ dưới 35 tuổi tại FPT. FPT 13 Under 35 mùa 7 là lần đầu tiên 13 gương mặt trẻ xuất sắc nhất FPT năm 2022 được lộ diện qua những màn công bố được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với đa loại hình nghệ thuật. Không chỉ là bữa tiệc đầy cảm xúc, lễ vinh danh còn kết nối các điểm cầu trong, ngoài nước và được phát trực tiếp tại Workplace của Tập đoàn.

Thông qua The Debate Challenge và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên, các đại diện trong Top 13 Under 35 đều được đánh giá một cách đa chiều và chặt chẽ nhất. Sau khi trở thành Top 13 Under 35, những gương mặt tiêu biểu sẽ được hưởng những “đặc quyền” như trở thành đại sứ hình ảnh cho những người trẻ FPT trong năm; được dìu dắt theo chương trình sư phụ, đệ tử bởi Ban lãnh đạo FPT và CTTV; nằm trong danh sách được Tập đoàn xem xét bổ nhiệm. Ngoài ra, các Under 35 cũng sẽ trở thành khách mời, diễn giả chính của FPT Under 35 Summit và đồng thời gia nhập CLB NextGen.

Xin chúc mừng các cựu sinh viên Trường Đại học FPT đã được vinh danh trong Top 13 FPT Under 35 năm 2022!