5 lý do nhất định phải tham gia cuộc thi thiết kế đồng phục lớp FUniform

Cuộc thi thiết kế đồng phục lớp FUniform không chỉ là cơ hội để các “teen đồ” mê áo lớp được thể hiện tài năng thiết kế mà còn tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp với nhau hơn.

Dưới đây là 5 lý do mà các bạn học sinh THPT nhất định phải tham gia cuộc thi thiết kế áo lớp FUniform năm nay.

1. Tự tay thiết kế chiếc áo 1-0-2 cho lớp mình

Lên ý tưởng, sáng tạo và kiên trì là quá trình giúp bạn tạo ra một tác phẩm. Bạn sẽ cảm thấy tự hào khi cầm trên tay thành quả mà bạn đã nỗ lực suốt thời gian qua, đặc biệt là chiếc áo ấy lại là món quà vô cùng giá trị mà bạn muốn dành cho cả lớp.

2. Không giới hạn số lượng bài dự thi mỗi lớp

Tại cuộc thi FUniform, BTC không giới hạn số lượng bài thi của mỗi lớp. Nghĩa là một tập thể có thể gửi nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau. Như vậy thì tỉ lệ lọt vào TOP 20 sẽ tăng lên rất nhiều.

3. Lưu giữ những ký ức đẹp cùng với lớp

Mỗi bức ảnh đều mang sứ mệnh lưu giữ lại những ký ức đẹp đẽ của chúng ta. Tham gia cuộc thi FUniform, các thành viên cùng lên ý tưởng, thực hiện và tạo ra chiếc áo của tập thể. Quá trình đó hẳn sẽ giúp chúng ta hiểu nhau và gắn kết hơn. Cuộc thi còn lưu giữ lại bức ảnh tập thể cùng chiếc áo do chính các bạn sáng tạo cùng video câu chuyện lớp, để sau này nhìn lại, chúng ta thấy được mình đã có một quãng thanh xuân đẹp như thế nào.

4. Phát huy tài năng thiết kế

Các ấn phẩm sẽ bộc lộ được cá tính, phong cách riêng, những cảm xúc của mỗi lớp qua từng nét vẽ và không có giới hạn về sự sáng tạo. Từ đó, các bạn có thể nuôi dưỡng niềm đam mê với thiết kế và phát huy khả năng của mình thông qua cuộc thi. Đối với lớp chiến thắng, Đại học FPT Cần Thơ còn trao các suất học bổng trị giá 40 triệu đồng dành cho các bạn học sinh đăng ký học chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ tại Đại học FPT Cần Thơ.

5. Giải thưởng siêu to siêu khổng lồ

Là phiên bản mở rộng từ cuộc thi Thách Ai Không Nhớ, năm nay, Đại học FPT Cần Thơ mong muốn xây dựng một sân chơi lớn hơn với những giải thưởng hấp dẫn:

• 01 giải nhất: Tiền mặt 20.000.000đ cho lớp đoạt giải + Tiền mặt 10.000.000 đồng cho Quỹ khuyến học trường + Học bổng 40 triệu đồng cho mỗi thành viên lớp khi theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Đại học FPT Cần Thơ.
• 01 giải nhì: Tiền mặt 15.000.000đ cho lớp đoạt giải + Tiền mặt 8.000.000 đồng cho Quỹ khuyến học trường.
• 01 giải ba: Tiền mặt 10.000.000đ cho lớp đoạt giải + Tiền mặt 6.000.000 đồng cho Quỹ khuyến học trường.
- Giải Lớp năng động: Dành tặng 10 lớp gửi bài dự thi sớm nhất (đảm bảo hợp lệ) mỗi lớp 10 vouchers CGV.
- Giải Trường năng động: Dành tặng trường có số bài dự thi nhiều nhất khoản hỗ trợ tiền mặt 20.000.000 đồng vào Quỹ khuyến học trường.
- Giải khuyến khích: Các lớp tham gia có bài dự thi hợp lệ nhưng không được chọn vào vòng 2 sẽ được nhận mỗi lớp 01 voucher giảm giá 20% tại hệ thống cửa hàng Ngôi Sao Xanh.

Đừng quên nộp bài thi càng sớm càng có lợi thế. Bên cạnh đó là những phần quà hấp dẫn dành cho 10 lớp gửi bài dự thi sớm nhất. Tranh thủ gửi bài ngay thôi nào!

Xem chi tiết về cuộc thi tại: https://cantho.fpt.edu.vn/chao-2021-ruc-r-cung-cuoc-thi-thiet-ke-dong-phuc-lop-funiform