5 lý do không thể bỏ lỡ FPTU TikTok Challenge

Không chỉ là sân chơi để gen Z được bộc lộ cá tính, toả sáng tài năng mà cuộc thi FPTU Can Tho TikTok Challenge còn mang đến những giải thưởng hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu các lý do không thể bỏ lỡ cuộc thi FPTU Can Tho TikTok Challenge nhé!

1.    Cơ hội toả sáng tài năng

Cuộc thi FPTU Can Tho TikTok Challenge xây dựng một hành trình trải nghiệm dành cho thí sinh tham gia. Với mỗi vòng thi, thí sính sẽ tham gia các thử thách khác nhau, từ đó phát huy sự sáng tạo, bộc lộ cá tính riêng và toả sáng tài năng qua mỗi sản phẩm. Cụ thể, tại Vòng 1, thí sinh được lựa chọn nhiều hạng mục để tham gia dự thi như: Lifestyle, Lifestory, Dance, Talent, English. Ở mỗi hạng mục, thí sinh lại có cơ hội thể hiện tài năng của mình với nhiều chủ đề con, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi đáng kỳ vọng.

2.    Lưu giữ ký ức tuổi trẻ

Sinh ra trong thời đại trực tuyến khi mà bạn thân chính là chiếc smartphone trên tay và mạng xã hội, Gen Z là những bạn trẻ sở hữu những đặc trưng cá tính như giỏi công nghệ, hay lập luận súc tích, có những suy nghĩ "không đụng hàng". Đó là những điều tạo nên một thế hệ Z đầy khác biệt so với các thế hệ Boomers hay Millenials. Tham gia FPTU Can Tho, các bạn trẻ có cơ hội thể hiện đam mê, tự do sáng tạo và toả sáng tài năng cũng như ghi lại những dấu ấn đẹp của tuổi trẻ.

3.    Kết nối cộng đồng đam mê Tiktok

FPTU Can Tho Tiktok Challenge là sân chơi dành cho sinh viên Đại học FPT Cần Thơ và các bạn học sinh lớp 10, 11, 12 trên toàn quốc. Đối tượng tham gia cực kỳ đông đảo từ các bạn học sinh đến các anh chị sinh viên, hứa hẹn là nơi để các anh tài TikTok hội tụ. Đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân được gặp gỡ và học hỏi với các bạn có chung đam mê, mở rộng vòng tròn kết nối.

4.    Đăng ký trực tuyến, đơn giản

Cuộc thi FPTU Can Tho Tiktok Challenge không giới hạn số bài dự thi của mỗi cá nhân và mỗi cá nhân có thể tham dự nhiều hạng mục khác nhau. Chỉ cần lựa chọn chủ đề, lên ý tưởng và quay clip tại nhà thì bạn đã có ngay một sản phẩm để đăng ký dự thi. Mọi thứ đều được chuyển đổi thành hình thức trực tuyến, phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp hiện tại.

5.    Giải thưởng hấp dẫn

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của cuộc thi chính là tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng, trong đó, Giải Nhất 15 triệu đồng, Giải Nhì 8 triệu đồng và Giải Ba 3 triệu đồng cùng 2 giải Khuyến khích mỗi giải 2 triệu đồng. Thật ấn tượng phải không nào?

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký tham gia ngay FPTU Can Tho TikTok Challenge thôi nào!