Thi thử

Thi thử năm 2020

Trước hết, các bạn cần hiểu rằng kỳ thi sơ tuyển của trường Đại học FPT không nhằm mục đích đánh giá các kiến thức phổ thông cũng như đòi hỏi bạn phải nhớ và dành quá nhiều thời gian cho việc ôn luyện. Kỳ thi này nhằm đánh giá đúng khả năng tư duy toán học, tư duy logic và một số khả năng khác đang nằm chính trong con người bạn, vì vậy việc chuẩn bị quá nhiều cũng không đem lại lợi thế. Điều quan trọng nhất là các bạn nắm được cấu trúc đề thi, yêu cầu của từng dạng đề. Sau đó là việc luyện tập qua đề thi mẫu để làm quen với dạng đề thi và cách phân bổ thời gian làm bài.

 

Mong các bạn đọc kỹ và thực hiện đúng theo những hướng dẫn sau đây của chúng tôi để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong kỳ thi. Nếu có điều gì chưa rõ, hãy liên hệ trực tiếp tại Fanpage Đại Học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

  1. Đọc kỹ phần Hướng dẫn làm bài thi tuyển sinh và nghiên cứu kỹ cấu trúc của bài thi hoàn chỉnh.
  2. Làm thử Đề thi mẫu tại chatbot của Fanpage Đại Học FPT Cần Thơ hoặc download ngay bên dưới để hiểu hơn về dạng bài thi. Không cần tính thời gian làm bài. Rút kinh nghiệm về việc hiểu dạng đề thi. Tốt nhất là chia sẻ, rút kinh nghiệm với bạn bè trong lớp.


CÁC BƯỚC LÀM ĐỀ THI THỬ TRÊN CHATBOT


Download bản PDF: