Tin tức chung

Đề thi và đáp án tất cả các mã đề Môn Lịch Sử Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020

Sáng ngày 10/8, các thí sinh sẽ bước vào bài thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 thứ 3 với một trong 2 tổ hợp thi là Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội, được thi dưới hình thức trắc nghiệm, mỗi môn kéo dài 50 phút.

Đề thi và đáp án tất cả các mã đề Môn Sinh học Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020

Đề thi và đáp án tất cả các mã đề Môn Hoá Học Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020

Đề thi và đáp án tất cả các mã đề Môn Vật Lý Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020

Đề thi và đáp án môn Toán Tốt nghiệp THPT 2020 (tất cả các mã đề)

Chiều 9.8, thí sinh cả nước tiếp tục dự thi môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với thời gian làm bài 90 phút, theo hình thức trắc nghiệm. Xem đề thi và đáp án môn Toán tất cả các mã đề tại đây.

Đề thi và đáp án chi tiết môn Văn Tốt nghiệp THPT 2020

Sáng nay, gần 900.000 thí sinh đang hoàn thành bài thi môn Văn, môn đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đề năm nay ra về bài Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm.

Du học tại chỗ – Ưu tiên lựa chọn của nhiều bạn trẻ mùa dịch COVID-19

Những trăn trở về tài chính, khó khăn trong việc hòa nhập, khoảng cách địa lý, dịch Covid-19 khiến cho lựa chọn du học trở nên khó khăn hơn. Và “du học tại chỗ” đang là hình thức được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn.

3 lí do khiến HSSV FPT Edu “đổ rầm rầm” trước ResFes 2020

Research Festival 2020 (ResFes) – cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho HSSV FPT Edu trên toàn quốc đã chính thức khởi động. Có tới 3 lí do khiến HSSV FPT Edu háo hức mong chờ tham gia và “đổ rầm rầm” trước cuộc thi này.

Những mốc thời gian quan trọng của cuộc thi ResFes 2020

Cuộc thi ResFes 2020 đã chính thức khởi động, các thí sinh hãy nhanh tay note lại ngay những mốc thời gian quan trọng của cuộc thi nhé.

Doanh nghiệp lớn đầu tư mạnh tay cho công nghệ AI

Các ‘ông lớn’ như FPT, Vingroup, Viettel… chọn trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những lối đi chủ chốt trong hành trình chuyển đổi số. AI lên ngôi mang lại rất nhiều cơ hội cho các cử nhân ngành này trong tương lai.

Bộ GD&ĐT hướng dẫn tổ chức 2 đợt thi tốt nghiệp THPT

GD&TĐ - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đã ký văn bản số 2873/BGDĐT-QLCL gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bộ Giáo dục và Đào tạo chốt 2 phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Trưa 4/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp theo 2 phương án thi trình Chính phủ trước đó, đồng thời đưa ra những giải pháp đảm bảo an toàn cho kỳ thi.

Trường Đại học FPT dành chỉ tiêu cho thí sinh vì dịch Covid-19 phải thi đợt sau

Lãnh đạo Trường đại học FPT quyết định, ngoài chỉ tiêu cho thí sinh thi THPT 2020 đợt này, trường cũng sẽ dành chỉ tiêu cho các thí sinh vì dịch Covid-19 mà phải thi đợt sau.

Đại học Việt giải cứu du học sinh mùa Covid

Dịch Covid không chỉ khép cánh cửa du học của học sinh lớp 12 năm nay mà du học sinh Việt Nam ở các nước cũng phải bảo lưu kết quả hoặc bỏ dở việc học để về nước.

Đại học FPT xét tuyển thẳng du học sinh về nước

Trường ĐH FPT xét tuyển thẳng và chuyển đổi tín chỉ với du học sinh các trường top 1.000 thế giới hoặc xếp hạng 5 sao của QS về đào tạo.

Chính thức khởi động cuộc thi nghiên cứu khoa học FPT Edu Research Festival (ResFes) 2020

Hôm nay (3/8), FPT Edu chính thức khởi động cuộc thi FPT Edu Research Festival (ResFes) 2020 dành cho học viên, học sinh sinh viên toàn FPT Edu. Cuộc thi là nơi trao đổi và chia sẻ kiến thức về khoa học công nghệ, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ… giữa các học viên, học sinh sinh viên FPT Edu với các trường đại học khu vực TP. HCM và sinh viên một số trường đại học quốc tế.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: các sĩ tử cần chú ý những gì?

Chỉ còn vài ngày nữa các sĩ tử 2k2 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, dưới đây là những điều cần lưu ý.

Top 15 Miss FPTU Cần Thơ đồng lòng kêu gọi phòng chống dịch Covid-19

Không hẹn mà đến, dịch Covid-19 quay lại ngay trước thềm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020 trong sự lo lắng của nhiều người. Đất nước Việt Nam lại tiếp tục cuộc chiến chống dịch. Dẫu có gian nan, nhưng với niềm tin và tinh thần lạc quan, chúng ta luôn tin tưởng vào Nhà nước, vào các y bác sĩ tiền tuyến, và sự đoàn kết của cả dân tộc. Giữa những ngày “nóng đổ lửa”, các nữ sinh Trường F cũng muốn gửi đến mọi người những lời động viên, chia sẻ cùng đồng lòng chống dịch Covid-19 giai đoạn mới.

Ứng xử thông minh, nữ sinh 2000 đăng quang Hoa khôi ĐH FPT

Nữ sinh ngành Truyền thông đa phương tiện - Trần Thùy Vy Phương Trinh - đã xuất sắc vượt qua 14 thí sinh khác, để đăng quang danh hiệu Miss ĐH FPT Cần Thơ 2020.

Nhìn lại hành trình đăng quang của Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020 - Trần Thuỳ Vy Phương Trinh

Nằm trong top các thí sinh được đánh giá cao ngay từ những ngày đầu của cuộc thi, cô nữ sinh Trần Thuỳ Vy Phương Trinh đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020 trong Đêm Chung kết diễn ra vào tối ngày 26/7/2020 tại Trường Đại học FPT Cần Thơ với sự công nhận của Ban Giám khảo và khán giả. Hãy cùng nhìn lại hành trình đến với ngôi vị cao nhất của cô nữ sinh năm 2 chuyên ngành Truyền thông Đa Phương tiện nhé!

Lộ diện Tân hoa khôi Đại học FPT tại chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020

Với chủ đề 'Beauty and Beyond', đêm chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020 đã chứng kiến sự thăng hoa tài sắc của 15 nữ sinh xuất sắc nhất với những màn trình diễn đầy tài năng, hấp dẫn và lộng lẫy.