Tin tức chung

Đại học FPT thắng lớn tại Bán kết cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2020

Vòng thi bán kết gay cấn cùng những màn hùng biện ấn tượng đã kết thúc, TOP12 tranh tài tại vòng Chung kết đã lộ diện. Đáng chú ý là có tới 10/12 đội xuất sắc đến từ Đại học FPT.

Trường ĐH FPT: Dành 1.000 chỉ tiêu “chờ” các thí sinh muốn đăng kí sau

Chỉ tuyển chọn trong số thí sinh thuộc top 50% có năng lực học tập tốt nhất toàn quốc, trường ĐH FPT đã gần như hoàn thành mùa tuyển sinh năm 2020 và là một trong những trường khai giảng sớm nhất. Bên cạnh đó, tính đến các yếu tố tác động của COVID-19, trường cũng dành 1.000 chỉ tiêu cho những thí sinh đang cân nhắc.

Cuộc thi độc quyền dành cho top 32 đội thi tham gia Chung kết ResFes 2020

Nhằm mang đến không khí tươi mới và trẻ trung, BTC cuộc thi ResFes 2020 phát động cuộc thi “Tiktok Challenge - Thử thách biến hình khi sinh viên làm nghiên cứu khoa học” dành cho 32 đội thi đã cầm chắc tấm vé vàng tham gia vòng Chung kết.

Top 10 lý do khiến sinh viên tự hào về Trường F

Có vô vàn lý do khiến chúng mình tự hào khi trở thành sinh viên trường F. Lý do bạn “say” trường F là gì, có giống chúng mình trong TOP10 này không?

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Công nghệ thông tin không bị tác động bởi Covid 19

Theo đánh giá của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và một số đơn vị tuyển dụng trực tuyến, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều ngành nghề bị tác động dẫn đến lao động bị cắt giảm nhưng một số ngành liên quan đến công nghệ thông tin (CNTT) vẫn tăng nhu cầu tuyển dụng như thương mại điện tử, ngân hàng số, giáo dục trực tuyến, bảo hiểm….

30 đội thi xuất sắc tiến thẳng vào Chung kết ResFes 2020

Mới đây, tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. HCM, 80 đội thi FPT Edu Research Festival (ResFes) 2020 đã bước vào vòng sơ loại với phần thi thuyết trình bảo vệ ý tưởng trước Hội đồng ban giám khảo cuộc thi. 30 đội thi xuất sắc đã được chọn ra để bước vào vòng Chung kết diễn ra vào ngày 10–11/10/2020.

Chào thời sinh viên rực rỡ cùng chương trình Nhập học có đôi, nhận quà có cặp

Nhằm chào mừng năm học mới và khuyến khích các sinh viên giới thiệu bạn bè, người thân,... đăng ký nhập học, Trường Đại học FPT Cần Thơ trân trọng giới thiệu chương trình: “Nhập học có đôi, nhận quà có cặp”.

3 yếu tố tạo môi trường quốc tế tại ĐH FPT

Xem trọng tiếng Anh, liên tục thúc đẩy các chương trình hợp tác quốc tế, phương pháp giảng dạy hiện đại… là điều giúp sinh viên ĐH FPT được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Trường Đại học FPT Cần Thơ mở cổng tuyển sinh đợt 2 đến ngày 15/10/2020

Trường Đại học FPT Cần Thơ thông báo xét tuyển 100 chỉ tiêu đợt 2 dự kiến đến hết ngày 15/10/2020 hoặc đến khi đủ 100 chỉ tiêu bổ sung. Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể đăng ký vào 12 ngành, chuyên ngành học tại Trường Đại học FPT Cần Thơ bằng phương thức xét học bạ và xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 bằng hệ thống xếp hạng Schoolrank.

Cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2020

Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 1 lần. Do đó, các thí sinh cần phải nắm thật rõ cách thức điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học, trường học phù hợp.

FPT Edu NihongoEng 2020 công bố Top 15

Tối ngày 10.9, FPT Edu NihongoEng 2020 vừa công bố Top 15 đội thi xuất sắc nhất ở cả 2 bảng Tiếng Anh và Tiếng Nhật vượt qua Vòng Sơ loại.

Lịch thi vòng Sơ loại của các đội thi ResFes 2020

Sau thời gian tiếp nhận bài thi của gần 80 đội đến từ các đơn vị trong FPT Edu trên cả nước, BTC ResFes 2020 sẽ tổ chức vòng Sơ loại trong thời gian từ 7/9 - 12/9/2020.

Thông báo tập trung nhập học và sinh hoạt đầu khoá đối với tân sinh viên K16 ĐH FPT tại Cần Thơ

Nhà trường xin thông báo đến TÂN SINH VIÊN đã làm thủ tục nhập học tại Cần Thơ năm học 2020 – 2021 lịch tập trung và sinh hoạt đầu khoá tại trường.

Đếm ngược 3 ngày cuối vòng sơ khảo FPT Edu NihongoEng 2020

Chỉ còn 3 ngày nữa là hết hạn nộp đơn đăng ký FPT Edu NihongoEng 2020. Đây chính là cơ hội cuối cùng để các bạn HSSV toàn Tổ chức Giáo dục FPT có thể tham gia và giành lấy những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 157 triệu đồng.

Bỏ túi những bí kíp chinh phục Kỳ thi tiếng Anh đầu vào trường F

Vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa thôi, các bạn học sinh sẽ chính thức trở thành tân Sinh viên K16 của trường ĐH FPT. Khi nhập trường, các bạn sẽ phải trải qua kỳ thi tiếng Anh xếp lớp để biết được mình sẽ học lớp nào khi vào học kỳ tiếng Anh đầu tiên. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết những lo lắng trước kì thi và bỏ túi cho mình một vài bí kíp để áp dụng nhé!

10 kỹ năng nhất định phải có để hoàn thành xuất sắc kỳ OJT

Bước vào một kỳ OJT (On the job training) kéo dài từ 4 – 8 tháng, càng có nhiều kỹ năng ứng dụng tốt trong công việc thì sinh viên sẽ càng được nhà tuyển dụng đánh giá cao trong kỳ thực tập. Vậy cụ thể, các bạn cần có những kỹ năng gì để có một kỳ OJT gặt hái nhiều thành quả như ý muốn?

Tuyển sinh 2020: Những mốc thời gian thí sinh cần nhớ sau khi biết điểm thi

Ngay sau khi biết điểm thi tuyển sinh THPT quốc gia 2020, các thí sinh cần lưu ý các mốc thời gian sau đây để phúc khảo, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng,...

Vừa xinh vừa giỏi, những cô nàng sinh viên FPTU này còn khiến người ta "gato" vì chu du khắp nơi trên thế giới

Những cô nàng này đã chứng minh ĐH FPT dù ít con gái nhưng lại toàn cực phẩm vừa xinh vừa giỏi, đã thế lại còn khiến bao người ghen tị vì được đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới.

Khám phá campus học tập sang xịn mịn của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Trở thành sinh viên Đại học FPT, các bạn không chỉ được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng cao mà còn được phát triển bản thân trong một môi trường năng động với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên.