Tìm ra quán quân cuộc thi ảnh dành cho tân sinh viên Be Your Selfie

Sáng nay, ngày 21/10/2020, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh dành cho tân sinh viên Be Your Selfie.

Cuộc thi "Be your selfie" như lời chào đón các em đến với một môi trường học tập năng động và đầy màu sắc trong 4 năm đại học. Đây chính là lúc các em để lại một cột mốc cho hành trình trưởng thành của bản thân, để lại sự công nhận dành cho một K16 vô cùng xứng đáng.

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi Be YourSelfie đã thu hút sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn tân sinh viên của Đại học FPT Cần Thơ. Và BTC xin công bố kết quả chung cuộc như sau:

🥇 Giải Nhất: Voucher mua hàng trị giá 10.000.000 đồng đã thuộc về bạn Hoàng Phạm Phương Anh, chuyên ngành Quản trị Khách sạn.

🥈 Giải Nhì: Voucher mua hàng trị giá 5.000.000 đồng đã thuộc về bạn Lê Thị Trúc Linh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

🥉 Giải Ba: Voucher mua hàng trị giá 3.000.000 đồng đã thuộc về bạn Nguyễn Văn Xuyên, chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện.

Xin chúc mừng các bạn!