Nhất 2k2 rồi, vừa nhập học đã vào ở KTX sang xịn mịn thế này, sợ gì cái nóng mùa hè nữa!

Nhằm hỗ trợ tìm chỗ ở cho tân sinh viên, đặc biệt là các bạn ở xa, Trường Đại học FPT Cần Thơ dành 120 suất ở ký túc xá (KTX) dành cho học sinh lớp 12 đăng ký nhập học sớm và có nguyện vọng đăng ký vào KTX của trường.

Trường Đại học FPT Cần Thơ dành 120 suất phòng cho thí sinh đăng ký nhập học sớm và có nguyện vọng ở KTX

Học đại học đánh dấu cột mốc trưởng thành, rời xa ngôi nhà có mẹ có cha để đến với một “ngôi nhà” khác, nơi chúng ta thoả sức theo đuổi đam mê cùng thầy cô và bè bạn. Đến một môi trường mới, hẳn là nhiều bạn tân sinh viên sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và xa lạ. Hiểu được điều đó, Trường Đại học FPT Cần Thơ dành 120 suất ở KTX dành cho học sinh lớp 12 đăng ký nhập học sớm và có nguyện vọng đăng ký vào KTX của trường. Sống cùng nhau trong một tập thể là cơ hội để các bạn tân sinh viên gặp gỡ, kết nối và làm quen với những người bạn mới, sớm hoà nhập trong môi trường mới.

Lựa chọn ở KTX, tân sinh viên sẽ được tự do sử dụng cơ sở vật chất xịn xò cùng những trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mỗi cá nhân:

-    Khu vực KTX nằm riêng biệt, không gian yên tĩnh, an toàn.
-    Mỗi căn nhà liền kề bao gồm 6 phòng (2 phòng 8 chỗ và 4 phòng 6 chỗ) với 3 tầng sinh hoạt:
+ Tầng trệt: khu vực bếp có bàn ăn, bồn rửa tay, kệ bếp; phòng khách có sofa, TV, kệ giày và 01 toilet
+ Tầng 1,2: Phòng ngủ của sinh viên (Mỗi tầng gồm 3 phòng – 2 phòng 6 chỗ và 1 phòng 8 chỗ) có giường, nệm, gối, tủ đồ; và 02 toilet sử dụng chung.
+ Tầng thượng: Sân phơi đồ, view đồng cỏ xanh

Thời gian sử dụng KTX: 01 năm. Sau thời gian này, tuỳ thuộc vào tiến độ xây dựng dãy KTX tiếp theo và nhu cầu sử dụng, Nhà trường sẽ có chính sách và thông báo tiếp theo.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, nơi sinh viên cùng nhau học tập, giải trí, trò chuyện

Không gian bếp thoáng mát với bàn ăn, tủ lạnh, kệ bếp đáp ứng nhu cầu ăn uống của sinh viên

Tầng 2,3 là khu vực ở của sinh viên với giường, tủ khoá, máy lạnh

Mỗi giường ngủ được trang bị nệm, gối, mền đầy đủ

Giá thuê:

-    Phòng tiêu chuẩn (giường tầng, 6-8 người/phòng): 800.000 đồng/chỗ/tháng. Tiền điện nước tự chi trả theo tình hình sử dụng thực tế.
-    Phòng ít người (phòng như phòng tiêu chuẩn nhưng số lượng người ở bằng một nửa): 1.500.000 đồng/chỗ/tháng.

Hạn chót đăng ký: 15/6/2020

Trường hợp số lượng đăng ký vượt quá 120 suất, Nhà trường sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký nhập học sớm theo thứ tự thời gian.

Thông tin đăng ký: các bạn học sinh đăng ký nhập học sớm vào Đại học FPT Cần Thơ và có nguyện vọng ở KTX vui long liên hệ với cán bộ tư vấn tuyển sinh hoặc inbox trực tiếp đến Fanpage Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ.

Hãy bắt đầu cuộc sống sinh viên năng động cùng ngôi nhà KTX của Đại học FPT Cần Thơ nhé!

Cuộc sống sinh viên sẽ thú vị biết bao khi đi cùng với những người bạn chung phòng, chung đam mê