Hội nghị Phụ huynh 2019 Đại học FPT Cần Thơ

Ngày 21.12, Hội nghị Phụ huynh đã diễn ra thành công tại Đại học FPT Cần Thơ. Tại chương trình, phụ huynh được gặp gỡ, giao lưu và giải đáp các thắc mắc về việc học tập cũng như các hoạt động ngoại khoá của con em mình khi tham gia học tập tại trường Đại học FPT Cần Thơ.

Ngày 21/12/2019, trường Đại học FPT Cần Thơ long trọng đón tiếp Quý phụ huynh đến tham dự Hội nghị phụ huynh năm 2019.

Hội nghị phụ huynh là chương trình đặc biệt, chỉ có ở trường Đại học FPT Cần Thơ, nhằm gặp gỡ, giao lưu và giải đáp các thắc mắc của Phụ huynh về việc học tập cũng như các hoạt động ngoại khoá của con em mình khi tham gia học tập tại trường Đại học FPT Cần Thơ, tạo nên sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, cùng nhau tạo môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển của sinh viên.

Tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Xuân Phong- Hiệu trưởng, Thầy Huỳnh Văn Bảy- Trưởng ban Đào tạo, Thầy Trần Thanh Danh- Trưởng ban Tuyển sinh- Công tác sinh viên, cùng quý Thầy Cô là Cán bộ, Giảng viên của trường Đại học FPT Cần Thơ. Tại buổi Hội nghị, Thầy Nguyễn Xuân Phong đã chia sẻ bức tranh tổng quan về trường Đại học FPT cũng như những định hướng hoạt động sắp tới. Sau đó, Thầy Huỳnh Văn Bảy- Trưởng ban Đào tạo, chia sẻ những quy định chung về công tác đào tạo, kỳ thực tập doanh nghiệp (OJT) và việc làm sinh viên khi ra trường.

Sau phần chia sẻ từ nhà trường, trong không khí cởi mở, thân tình, Quý phụ huynh và lãnh đạo nhà trường đã có những trao đổi thẳng thắn, cụ thể để giải đáp những thắc mắc của Quý phụ huynh về việc học tập, hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi và chương trình giao lưu quốc tế, thực tập tại nước ngoài,… tại các bàn tư vấn, Quý phụ huynh được tư vấn để biết được quá trình học tập, điểm số cụ thể và những vấn đề mà Quý phụ huynh chưa rõ về việc học tập của con em mình.

Qua Hội nghị, Quý phụ huynh sẽ hiểu thêm về quá trình đào tạo của nhà trường, tình hình học tập cụ thể của con em mình cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Tin chắc rằng, sau Hội nghị, Quý phụ huynh sẽ càng tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường.

Tin bài: Nhã Nguyễn

Ảnh: Hồng Ái, Khánh Kenny