Hoa Khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020 nhận giải thưởng hơn 100 triệu đồng

Tháng Bảy, Cần Thơ đón những cơn mưa rào bất chợt làm dịu đi tiết nắng hè. Nhưng chưa đủ để hạ nhiệt sức nóng ở Đại học FPT khi hành trình tìm kiếm chủ nhân ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020 đã bước đến chặng cuối với giải thưởng dành cho ngôi vị cao nhất hơn 100 triệu đồng.

Miss FPTU Cần Thơ 2020 mùa đầu tiên được khởi động với chủ đề “Beauty and Beyond” với mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn nữ sinh Trường Đại học FPT Cần Thơ trên hành trình khám phá, trải nghiệm và tỏa sáng nét đẹp của bản thân.

Các thí sinh Miss FPTU Cần Thơ 2020 rạng rỡ trong Vòng Tài năng

Miss FPTU Cần Thơ 2020 là cuộc thi được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ và đơn vị đồng tổ chức Cửu Long Elli Group với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) nhằm mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng những gương mặt đại diện của Trường Đại học FPT Cần Thơ, tạo môi trường giao lưu thân thiện, năng động cho sinh viên các khóa cũng như góp phần nâng cao những giá trị Trí – Thể - Mỹ cho sinh viên nhà trường.

Khởi động từ ngày 15/11/2019, cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020 đã trải qua một chặng đường dài để tìm ra 15 thí sinh xinh đẹp và tài năng bước vào Đêm chung kết. Bên cạnh dàn BGK uy tín cùng Top 15 Miss thì giải thưởng cao nhất của cuộc thi cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020 sẽ nhận được chiếc vương miện “Tinh Hoa Toả Sáng” với giá trị hơn 100 triệu đồng được thiết kế và chế tác bởi nhà đồng hành Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ).

Bên cạnh đó, đơn vị đồng tổ chức Cửu Long Elli Group cũng sẽ tài trợ trang phục trình diễn cho các thí sinh trong đêm chung kết cũng như các lớp hướng dẫn catwalk, ứng xử cho TOP 15 Miss FPTU 2020.

Dự kiến Vòng Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020 sẽ diễn ra vào ngày 26/7/2020 với sự tranh tài của 15 nữ sinh xinh đẹp đến từ Đại học FPT Cần Thơ sánh đôi cùng 15 nam sinh đồng hành. Cập nhật thông tin về cuộc thi tại Fanpage Miss FPTU Cần Thơ 2020.